Hình ảnh màn hình OLED của iPhone 8 sắp ra mắt

VOV.VN - Thế hệ iphone 8 sẽ không sử dụng màn hình bo cong 2 cạnh như galaxy s8 bởi nó sẽ không cải thiện trải nghiệm cho người dùng.

Với điểm chung là cùng sử dụng màn hình plastic OLED, Samsung galaxy S8 và iphone 8 cho phép chiếc điện thoại trở nên mỏng và nhẹ hơn so với công nghệ màn hình LCD hiện hành.

Đây cũng chính là lý do Apple quyết định lựa chọn màn hình thế hệ mới, bất chấp việc hãng sẽ không tận dụng khả năng uốn cong màn hình.

 Màn hình của iphone 8 sẽ không được bo 2 cạnh. (Ảnh: internet)

Bù lại, màn hình phẳng của iphone được cho là sẽ có viền trên dưới cực mỏng.

Theo nhà phân tích công nghệ Ming-chi Kou, Apple sẽ vẫn giới thiệu iphone 8 tại sự kiện ngày 12/9 tới đây, nhưng phía Samsung vẫn chưa thể đáp ứng được sản lượng màn hình OLED nên tháng 11 tới các sản phẩm mới được tới tay người tiêu dùng.

Màn hình OLED sẽ tăng khả năng trải nghiệm cho người dùng.
(Ảnh: internet) 

Bên cạnh đó, việc sử dụng màn hình OLED cũng dẫn đến việc tăng giá bất ngờ cho chiếc iphone lần này. Với mức giá 1000- 1200 USD (23-27 triệu đồng), iphone 8 chính là chiếc điện thoại đắt nhất trong các dòng điện thoại thông minh hiện hành.

Video: chân dung nhà lập trình iphone già nhất thế giới

VTC News sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện ra mắt iphone 8 vào lúc 12h ngày 12/9/2017 (0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam)./.

Đức Mạnh/VTC News
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x