Hướng dẫn xếp gọn màn hình iPhone trong nháy mắt

Với một vài thao tác đơn giản là màn hình iPhone sẽ trở nên gọn gàng quy củ, các icon ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự chữ cái.

Sau một thời gian sử dụng, với hàng loạt ứng dụng được tải về và gỡ ra, màn hình chính của iPhone trở nên rối rắm và lộn xộn khiến chúng ta hoa cả mắt mỗi lần tìm một ứng dụng.

huong dan xep gon man hinh iphone trong nhay mat hinh 1
(Ảnh minh họa: KT)
Thay vào đó chỉ cần một thao tác trong nháy mắt, chức năng mà không nhiều người dùng iPhone biết đến sự tồn tại, là màn hình iPhone sẽ trở nên gọn gàng quy củ, các icon ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự chữ cái nên sẽ không cần khó khăn khi đi tìm như trước đây nữa.

Hướng dẫn xếp gọn màn hình iPhone trong nháy mắt (Nguồn: thegioididong.com)

Bước 1: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại.
huong dan xep gon man hinh iphone trong nhay mat hinh 2
Hướng dẫn xếp gọn màn hình iPhone trong nháy mắt: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại

Bước 2: Trong mục này chúng ta có thể đặt lại cài đặt mạng, đặt lại cài đặt gốc... nhưng chỉ cần chú ý phần Đặt lại bố cục Màn hình chính ở gần cuối. Sau khi đã đặt lại, bạn có thể bấm phím Home để ra ngoài màn hình chính kiểm tra xem đã gọn gàng thế nào.

huong dan xep gon man hinh iphone trong nhay mat hinh 3
Hướng dẫn xếp gọn màn hình iPhone trong nháy mắt: Trong mục này chúng ta có thể đặt lại cài đặt mạng, đặt lại cài đặt gốc... nhưng các bạn chỉ cần chú ý phần Đặt lại bố cục Màn hình chínhở gần cuối

Theo ICT News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x