iPhone 8 bất ngờ phát nổ khi đang sạc

Mặc dù vụ nổ của iPhone 8 không gây cháy lớn như Note 7 nhưng có thể sẽ là vấn đề lớn với người dùng do sử dụng bộ sạc đi kèm của điện thoại.

Theo trang Gizmochina, một chiếc iPhone 8 plus phiên bản 64GB Gold tại Đài Loan đã tự phát nổ sau 3 phút cắm sạc. Vụ nổ đã làm cho chiếc iPhone mới tách làm 2 phần, ngay sau đó máy đã được chuyển lại cho Aplle để kiểm tra. 
iphone 8 bat ngo phat no khi dang sac hinh 1
Chiếc iPhone 8 plus bị tách làm 2 sau vụ nổ
Chủ nhân của chiếc điện thoại cho biết chị sạc bằng bộ sạc kèm theo máy, trước khi nổ máy vẫn hoạt động bình thường. 
Tình trạng điện thoại phát nổ hoặc bốc cháy khi sạc thường có lý do khách hàng sử dụng bộ sạc kém chất lượng. Tuy nhiên nếu phát nổ khi sử dụng bộ sạc kèm theo máy, nhiều khả năng vấn đề nằm ở chính chiếc điện thoại như trường hợp của Galaxy Note 7 năm ngoái. 
iphone 8 bat ngo phat no khi dang sac hinh 2
Chiếc iPhone 8 plus phát nổ không gây ra vụ cháy nào như Galaxy Note 7 năm ngoái
Trước đây nhiều vụ nổ iPhone đã được ghi nhận trên toàn cầu với nhiều nguyên nhân khác nhau. 

Trong tuần trước, ngay khi iPhone 8 mới bán ra thị trường, nhiều người dùng đã phản ánh họ gặp vấn đề với chất lượng cuộc gọi. Sau đó Apple đã thừa nhận lỗi này và cho biết đang tìm cách giải quyết. 
Vụ nổ lần này, Apple vẫn chưa đưa ra phát biểu gì, nhưng mới chỉ có một trường hợp duy nhất phát nổ nên có thể iPhone 8 sẽ không gặp vấn đề nghiêm trọng về thiết kế như chiếc Note 7 năm ngoái./.

Theo Tùng Linh/Bizlive

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x