Kênh YouTube của Khá bảnh đã bị xóa

Kênh YouTube của Khá "bảnh" đã bị xóa

VOV.VN - Trưa 3/4, kênh YouTube Khá "bảnh" đã bị xóa, với lý do "vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube".

Trưa 3/4 ghi nhận, kênh YouTube của Khá "bảnh" đã ngừng hoạt động. Lý do nền tảng xã hội này đưa ra trong thông báo tới khi người dùng truy cập kênh của "đại ca giang hồ" này là “vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube”.

kenh youtube cua kha banh da bi xoa hinh 1
Kênh YouTube của Khá "bảnh" hiện đã bị xóa khỏi nền tảng. Ảnh minh họa: KT.

Trước đó, chiều 2/4, Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin Điện tử, Bộ Thông tin và Truyền Thông (TT&TT) cho biết đã gửi yêu cầu tới nhà cung cấp dịch vụ YouTube, đề nghị đơn vị này khóa và hạ kênh YouTube của Ngô Bá Khá (Khá Bảnh).

Trước thời điểm bị ngừng hoạt động, kênh YouTube của Khá "bảnh" có gần 2 triệu người theo dõi 410 video đã đăng tải cùng gần 400 triệu lượt xem.

Trung bình mỗi ngày kênh của Khá "bảnh" có thêm 11.500 subcribers và 2,17 triệu lượt xem, mỗi tháng có hơn 345.000 và 65,2 triệu lượt xem. Do đó, số tiền mà YouTube trả cho Ngô Bá Khá cũng khá “khủng”, dao động trong khoảng từ 15.300 USD - 244.700 USD, tương đương với 355 triệu - 5,67 tỷ đồng/tháng.

Tuy kênh YouTube của Khá "bảnh" đã bị xóa bỏ khỏi nền tảng mạng xã hội YouTube, thế nhưng với những kênh "giang hồ mạng" tương tự khác, YouTube sẽ làm gì? Những nội dung đưa lên liệu có thể được kiểm soát?./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close