GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

"Xã hội lành mạnh không chấp nhận những trường hợp như Khá “bảnh”

VOV.VN - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng cho rằng, xã hội lành mạnh không thể chấp nhận được những trường hợp như Khá "bảnh".

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3/2019, trả lời câu hỏi xung quanh vụ việc liên quan đến đối tượng Ngô Bá Khá (biệt danh Khá "bảnh", quê ở Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh), Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Bùi Văn Nam cho biết: Việc Công an Thị xã Từ Sơn tạm giữ hình sự Ngô Bá Khá để điều tra về tội tổ chức đánh bạc thể hiện thái độ kiên quyết của cơ quan chức năng trước sự việc.

khong the chap nhan duoc nhung truong hop nhu kha "banh" hinh 1
Khá "bảnh" nổi tiếng nhờ chia sẻ cuộc sống chơi bời, phá phách, cờ bạc... (Ảnh cắt từ clip chia sẻ trên Facebook).
Thượng tướng Bùi Văn Nam cho hay, cơ quan công an địa phương đã nắm chặt thông tin, phối hợp với các đơn vị khác để ngăn chặn và xử lý kịp thời. "Chúng tôi rất kiên quyết đối với sự việc này", ông Nam nhấn mạnh.

Làm rõ thêm nội dung này, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho rằng, việc thế hệ trẻ tiếp xúc với các hình ảnh, video có nội dung phản cảm, dung tục như của Ngô Bá Khá đăng tải là không tốt.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ bày tỏ lo ngại khi thế hệ trẻ hiện nay tiếp xúc với các thông tin độc hại, những hình ảnh, video phản cảm trên mạng xã hội như Khá "bảnh".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo Bộ trưởng Mai Tiến Dũng, Thủ tướng Chính phủ cũng đã nghiêm khắc với nội dung này, đặc biệt là những thông tin độc hại trên mạng xã hội

"Những trường hợp này là không thể chấp nhận được. Xã hội lành mạnh của chúng ta không thể chấp nhận được những trường hợp như thế", Bộ trưởng Dũng khẳng định.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngày 2/4, công an thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh cho biết đã tạm giữ hình sự 5 đối tượng: Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh", SN 1993, trú tại xã Tam Sơn, huyện Từ Sơn, Bắc Ninh), Trịnh Hữu Quý (tức Quý "phượng hoàng", SN 1992, trú huyện Tiên Du, Bắc Ninh), Nguyễn Văn Quang (SN 1987, HKTT tại Tam Sơn, thị xã Từ Sơn), Nguyễn Hữu Hội (SN 1989, HKTT tại thị xã Từ Sơn), Ngô Lương An (SN 1985, HKTT tại huyện Tiên Du).

Đây là các đối tượng có liên quan đến đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc do Khá "bảnh" cầm đầu, dưới hình thức ghi lô đề. Ngoài ra, trong quá trình điều tra phát hiện Khá "bảnh" có sử dụng ma túy trước khi bị bắt. Cơ quan công an cũng đang tiếp tục điều tra làm rõ việc Khá "bảnh" quay clip đập phá, đốt xe máy.../.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP