Khám phá loạt tính năng mới trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10

Khám phá loạt tính năng mới trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10

VOV.VN - Từ tháng 3/2020, Samsung trang bị cho dòng Galaxy S10 và Galaxy Note10 nhiều tính năng đột phá qua bản cập nhật phần mềm mới nhất.
kham pha loat tinh nang moi tren galaxy s10 va galaxy note 10 hinh 1
Trải nghiệm về hình ảnh và video được nâng cao: Bản cập nhật phần mềm này mang đến cho dòng Galaxy S10 và Note10 những trải nghiệm về hình ảnh và video được chọn lọc từ Galaxy S20. Với chế độ Chụp Một Chạm đa kết quả (Single Take), bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng công nghệ AI tích hợp. Single Take sử dụng hệ thống camera và AI để chụp được nhiều ảnh và video với một lần bấm và gợi ý cho bạn những bức ảnh đẹp nhất.
kham pha loat tinh nang moi tren galaxy s10 va galaxy note 10 hinh 2
Với Chế độ Chụp đêm (Night Mode) được cải tiến trên dòng Galaxy S10 và bổ sung thêm Night Hyperlapse trên cả Galaxy S10 và Note10, bạn sẽ có thể chụp được những bức ảnh và video tuyệt đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
kham pha loat tinh nang moi tren galaxy s10 va galaxy note 10 hinh 3
Khi bạn chụp được bức ảnh hoàn hảo nào đó, tính năng Bộ lọc Tùy chỉnh (Custom Filter) sẽ cho phép bạn tạo bộ lọc với màu sắc và phong cách của riêng mình lấy cảm hứng từ một bức ảnh yêu thích nào đó của bạn. Điều này tạo ra một bộ lọc mà bạn có thể tái sử dụng cho những lần chụp ảnh sau này.
kham pha loat tinh nang moi tren galaxy s10 va galaxy note 10 hinh 4
Đối với những người đam mê quay phim, Tính năng Quay Video chuyên nghiệp (Pro Video) cung cấp cho bạn nhiều sự điều chỉnh hơn, như thay đổi các cài đặt ISO, tốc độ màn trập cũng như mức độ phơi sáng. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa camera phía trước và phía sau trong khi quay video dễ dàng.
kham pha loat tinh nang moi tren galaxy s10 va galaxy note 10 hinh 5
Thư viện ảnh thông minh: Bản cập nhật này cũng mang đến nhiều tính năng quản lý thư viện ảnh để giúp bạn sắp xếp hình ảnh của mình thuận tiện hơn. Nhờ công nghệ AI, khi chế độ Clean View được kích hoạt, ứng dụng Gallery sẽ tự động nhóm các bức ảnh giống nhau vào cùng một chủ đề giúp cho thư viện ảnh được sắp xếp gọn gàng hơn. Người dùng có thể dễ dàng xem lại các bức ảnh giống nhau và chọn ra bức ảnh mà họ thích nhất để làm hình đại diện của nhóm ảnh. Khi xem ảnh trong thư viện, bạn có thể phóng to hình ảnh và cắt ảnh theo kích thước bạn mong muốn bằng cách nhấn vào Cắt ảnh nhanh (Quick Crop), với biểu tượng nằm ở góc trên cùng bên trái.
kham pha loat tinh nang moi tren galaxy s10 va galaxy note 10 hinh 6
Khả năng chia sẻ dễ dàng: Giờ đây, bạn có thể chia sẻ ảnh nhiều hơn và nhanh hơn. Với tính năng Chia sẻ nhanh (Quick Share), bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người bạn xung quanh để chia sẻ ảnh, video hoặc thậm chí là các file dữ liệu lớn với nhiều người cùng một lúc. Còn với Chia sẻ âm nhạc (Music Share), bạn có thể kết nối Bluetooth với nhiều nguồn phát ra khác nhau. Có nghĩa là bạn không cần phải ngắt kết nối với thiết bị âm thanh hiện tại như loa hoặc dàn âm thanh trên xe để người khác có kết nối vào các thiết bị này như trước đây nữa./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close