Loạt các ứng dụng của Facebook "tê liệt" chức năng tải ảnh

Loạt các ứng dụng của Facebook “tê liệt” chức năng tải ảnh

VOV.VN - Nhiều người dùng thông báo trên các diễn đàn rằng họ không thể gửi hình ảnh qua ứng dụng Messenger và ảnh trên Facebook cũng không thể tải được.

Cụ thể, từ khoảng 21h00 ngày 3/7, người dùng tại Việt Nam thông báo trên loạt các diễn đàn về việc họ không thể gửi hình ảnh qua ứng dụng Messenger, cùng với đó ảnh trên Facebook cũng không thể tải được.

loat cac ung dung cua facebook "te liet" chuc nang tai anh hinh 1
Từ 21h00 ngày 3/7, xảy ra lỗi tải ảnh trên loạt ứng dụng của Facebook. Ảnh chụp màn hình.

Tiếp đó, nhiều người dùng ở các ứng dụng khác của Facebook như Instagram, WhatsApp cùng phàn nàn về sự cố không tải được ảnh

Anh Phạm Duy ở Hà Nội thắc mắc: "Mình gửi ảnh qua Facebook Messenger mà bên mình thấy nhưng bên kia không thấy gì luôn. Cuối cùng lại phải gõ lại thông tin trong ảnh gây mất thời gian vô cùng".

Đến khoảng 23h00 ngày 3/7, tình trạng lỗi tải ảnh này được ghi nhận xảy ra ở các ứng dụng của Facebook như Instagram, WhatsApp, Messenger và chính nền tảng của Facebook. Tình trạng này gây khó chịu cả người dùng Facebook trên nền tảng máy tính và smartphone.

loat cac ung dung cua facebook "te liet" chuc nang tai anh hinh 2
Trên Downdetector ghi nhận lượng báo lỗi tăng đột biến từ 21h00. Ảnh chụp màn hình

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi "sức khỏe" các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ thời điểm 21h. Người dùng tại Mỹ, một số thị trường châu Âu cũng báo lỗi liên tục cùng thời điểm này.

Trước đó, giữa tháng 4, người dùng tại châu Âu, Malaysia và một phần Mỹ đều không thể truy cập Facebook và Instagram. Cùng thời điểm đó, người dùng WhatsApp không thể gửi hoặc nhận tin nhắn.

Đến tháng 6, người dùng tại Mỹ, châu Âu, Canada và Nam Mỹ cho biết họ không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu, truy cập tài khoản hoặc tải ảnh và video lên Instagram.

Tuy nhiên, mạng xã hội lớn nhất hành tinh này thường chọn cách im lặng, không công bố nguyên nhân của những sự cố gây ảnh hưởng đến người dùng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close