Chụp ảnh lấy ngay với 5 mẫu máy ảnh số gọn nhẹ

Lựa chọn máy chụp ảnh lấy ngay đang được ưa chuộng

VOV.VN - Với sự tăng trưởng mạnh mẽ mấy năm gần đây, xu hướng máy ảnh chụp lấy ngay đang quay trở lại với sự góp mặt của nhiều thương hiệu.
lua chon may chup anh lay ngay dang duoc ua chuong hinh 1
Máy ảnh Fujifilm Instax Square SQ20 được trang bị cảm biến kỹ thuật số 3,68 megapixel, cùng các nút điều khiển dễ dùng và nhiều chế độ sáng tạo.
lua chon may chup anh lay ngay dang duoc ua chuong hinh 2
Fujifilm Instax Mini 90 Neo Classic với pin có thể sạc, máy ảnh được tích hợp nhiều chế độ và tính năng giúp người dùng có nhiều trải nghiệm ảnh thú vui.
lua chon may chup anh lay ngay dang duoc ua chuong hinh 3
Cạnh tranh với Fujifilm Instax Wide 300, Lomography Lomo'Instant Wide được các nhiếp ảnh gia sáng tạo đánh giá cao nhờ được trang bị nhiều tính năng và phụ kiện đi kèm.
lua chon may chup anh lay ngay dang duoc ua chuong hinh 4
Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 9 tạo nên sự khác biệt nhờ gương selfie mặt trước và ống kính bổ sung nhỏ để chụp ảnh ở khoảng cách gần.
lua chon may chup anh lay ngay dang duoc ua chuong hinh 5
Fujifilm Instax Share SP2 có chức năng in ảnh dành cho điện thoại thông minh sử dụng phim Instax "Mini". Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh chụp trên điện thoại di động, áp dụng các hiệu ứng và in chúng nhanh chóng như thể chúng được chụp bằng máy ảnh chụp lấy ngay./.

Theo CnetFrance

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close