Lựa chọn máy chụp ảnh lấy ngay đang được ưa chuộng

VOV.VN - Với sự tăng trưởng mạnh mẽ mấy năm gần đây, xu hướng máy ảnh chụp lấy ngay đang quay trở lại với sự góp mặt của nhiều thương hiệu.

Máy ảnh Fujifilm Instax Square SQ20 được trang bị cảm biến kỹ thuật số 3,68 megapixel, cùng các nút điều khiển dễ dùng và nhiều chế độ sáng tạo.
Fujifilm Instax Mini 90 Neo Classic với pin có thể sạc, máy ảnh được tích hợp nhiều chế độ và tính năng giúp người dùng có nhiều trải nghiệm ảnh thú vui.
Cạnh tranh với Fujifilm Instax Wide 300, Lomography Lomo'Instant Wide được các nhiếp ảnh gia sáng tạo đánh giá cao nhờ được trang bị nhiều tính năng và phụ kiện đi kèm.
Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 9 tạo nên sự khác biệt nhờ gương selfie mặt trước và ống kính bổ sung nhỏ để chụp ảnh ở khoảng cách gần.
Fujifilm Instax Share SP2 có chức năng in ảnh dành cho điện thoại thông minh sử dụng phim Instax "Mini". Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh chụp trên điện thoại di động, áp dụng các hiệu ứng và in chúng nhanh chóng như thể chúng được chụp bằng máy ảnh chụp lấy ngay./.

Viết bình luận

Tin liên quan

6 mẫu máy ảnh nhỏ gọn ấn tượng

VOV.VN - Máy ảnh nhỏ gọn chuyên nghiệp có thể bị lãng quên trong túi của bạn nhưng chất lượng hình ảnh lại luôn gây ấn tượng.

Chiếc máy ảnh nhanh nhất thế giới chụp 10.000 tỷ khung hình/giây

VOV.VN - Một nhóm nhà khoa học đã phát triển máy ảnh "siêu tốc", chụp 10.000 tỷ khung hình/giây, giúp quan sát các hiện tượng chuyển động cực kỳ chậm.

Máy ảnh chụp bằng phim hút hồn giới trẻ

VOV.VN - Thú vui chơi máy ảnh của giới trẻ đang có xu hướng đổ xô về những cuộn tráng phim đã có tuổi thọ hàng chục năm.

Tin cùng chuyên mục