Lựa chọn máy lọc không khí cá nhân phù hợp cho bạn và gia đình

Lựa chọn máy lọc không khí cá nhân phù hợp cho bạn và gia đình

VOV.VN - Máy lọc không khí cá nhân giúp mang tới không khí trong lành, giảm thiểu bụi bẩn và các tác nhân gây dị ứng cho bạn và gia đình.
lua chon may loc khong khi ca nhan phu hop cho ban va gia dinh hinh 1
Khác với máy điều hòa, một chiếc máy lọc không khí cá nhân có thể loại bỏ một số hoặc hầu hết chất gây ô nhiễm không khí trong nhà, giúp bạn tận hưởng nguồn không khí sạch. Nó cũng là công cụ hữu ích cho những người mẫn cảm như xoang, dị ứng...
lua chon may loc khong khi ca nhan phu hop cho ban va gia dinh hinh 2
Máy lọc không khí để bàn WSTA có bộ lọc HEPA để loại bỏ phấn hoa, ô nhiễm không khí, bụi, và các hạt trong không khí nhỏ khác; bộ lọc carbon để loại bỏ VOC và các hóa chất gây khó chịu khác.
lua chon may loc khong khi ca nhan phu hop cho ban va gia dinh hinh 3
Máy lọc không khí Coway Mighty có 4 cấp độ lọc cùng công nghệ cảm biến hạt kiểm tra chất lượng không khí trong phòng. Thiết bị sẽ tự động chọn chế độ làm sạch không khí khi phát hiện ô nhiễm. Khi mức độ không khí ở mức chấp nhận được, thiết bị tạm nghỉ để tiết kiệm năng lượng.
lua chon may loc khong khi ca nhan phu hop cho ban va gia dinh hinh 4
Máy lọc không khí GermGuardian 3-in-1 sử dụng công nghệ ánh sáng UV-C để tiêu diệt hầu hết các loại virus, vi khuẩn và bào tử nấm mốc. Tuy nhiên bộ lọc thay thế của sản phẩm khá đắt đỏ.
lua chon may loc khong khi ca nhan phu hop cho ban va gia dinh hinh 5
Máy lọc không khí Dyson Pure Cool tích hợp AI để phân tích không khí trước khi hoạt động, với khả năng loại bỏ tới 99,97% những tác nhân gây dị ứng. Kèm với chất lượng, giá thành của sản phẩm rất cao.
lua chon may loc khong khi ca nhan phu hop cho ban va gia dinh hinh 6
Máy lọc không khí Winix WAC9500 Ultimate Pet True thích hợp với các gia đình có vật nuôi. Sản phẩm có khả năng loại bỏ virus, vi khuẩn và khử mùi hôi tốt trong không khí.
lua chon may loc khong khi ca nhan phu hop cho ban va gia dinh hinh 7
Máy lọc không khí phòng nhỏ Holmes giúp cho bạn hít thở không khí trong lành suốt đêm để có giấc ngủ ngon và khỏe khoắn.
lua chon may loc khong khi ca nhan phu hop cho ban va gia dinh hinh 8
Nếu cần máy lọc không khí cho một căn phòng lớn, Blueair Blue Pure 211+ Air Purifier là sự lựa chọn thích hợp với hiệu suất cao, nhanh và hiệu quả.
lua chon may loc khong khi ca nhan phu hop cho ban va gia dinh hinh 9
Máy lọc không khí di động AirTamer giúp tạo khu vực “không có vi trùng” của riêng bạn khi ở nơi công cộng như máy bay, tàu điện...
lua chon may loc khong khi ca nhan phu hop cho ban va gia dinh hinh 10
Nếu trong gia đình có người nhạy cảm với khí hóa chất từ chất tẩy rửa, vật liệu xây dựng, sản phẩm chăm sóc cá nhân hoặc các vật dụng gia đình khác, máy lọc không khí Austin có thể giúp giải quyết vấn đề./.

Theo Business Insider

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close