Lựa chọn máy lọc không khí cá nhân phù hợp cho bạn và gia đình

VOV.VN - Máy lọc không khí cá nhân giúp mang tới không khí trong lành, giảm thiểu bụi bẩn và các tác nhân gây dị ứng cho bạn và gia đình.

Khác với máy điều hòa, một chiếc máy lọc không khí cá nhân có thể loại bỏ một số hoặc hầu hết chất gây ô nhiễm không khí trong nhà, giúp bạn tận hưởng nguồn không khí sạch. Nó cũng là công cụ hữu ích cho những người mẫn cảm như xoang, dị ứng...
Máy lọc không khí để bàn WSTA có bộ lọc HEPA để loại bỏ phấn hoa, ô nhiễm không khí, bụi, và các hạt trong không khí nhỏ khác; bộ lọc carbon để loại bỏ VOC và các hóa chất gây khó chịu khác.
Máy lọc không khí Coway Mighty có 4 cấp độ lọc cùng công nghệ cảm biến hạt kiểm tra chất lượng không khí trong phòng. Thiết bị sẽ tự động chọn chế độ làm sạch không khí khi phát hiện ô nhiễm. Khi mức độ không khí ở mức chấp nhận được, thiết bị tạm nghỉ để tiết kiệm năng lượng.
Máy lọc không khí GermGuardian 3-in-1  sử dụng công nghệ ánh sáng UV-C để tiêu diệt hầu hết các loại virus, vi khuẩn và bào tử nấm mốc. Tuy nhiên bộ lọc thay thế của sản phẩm khá đắt đỏ.
Máy lọc không khí Dyson Pure Cool tích hợp AI để phân tích không khí trước khi hoạt động, với khả năng loại bỏ tới 99,97% những tác nhân gây dị ứng. Kèm với chất lượng, giá thành của sản phẩm rất cao.
Máy lọc không khí Winix WAC9500 Ultimate Pet True thích hợp với các gia đình có vật nuôi. Sản phẩm có khả năng loại bỏ virus, vi khuẩn và khử mùi hôi tốt trong không khí.
Máy lọc không khí phòng nhỏ Holmes giúp cho bạn hít thở không khí trong lành suốt đêm để có giấc ngủ ngon và khỏe khoắn.
Nếu cần máy lọc không khí cho một căn phòng lớn, Blueair Blue Pure 211+ Air Purifier là sự lựa chọn thích hợp với hiệu suất cao, nhanh và hiệu quả.
Máy lọc không khí di động AirTamer giúp tạo khu vực “không có vi trùng” của riêng bạn khi ở nơi công cộng như máy bay, tàu điện...
Nếu trong gia đình có người nhạy cảm với khí hóa chất từ chất tẩy rửa, vật liệu xây dựng, sản phẩm chăm sóc cá nhân hoặc các vật dụng gia đình khác, máy lọc không khí Austin có thể giúp giải quyết vấn đề./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Sử dụng điều hòa nhiệt độ vào mùa Đông thế nào mới đúng cách?

VOV.VN - Điều hòa nhiệt độ 2 chiều làm mát vào mùa Hè và làm ấm vào mùa Đông sẽ phát huy hiệu quả khi người dùng biết sử dụng đúng cách.

Điều hoà inverter không tiết kiệm điện đáng kể hơn điều hoà thường

Người bán hàng thuyết phục điều hòa inverter có thể tiết kiệm 40% điện năng, nhưng thực tế chỉ khoảng 15%.

Vì sao Xiaomi sản xuất cả máy lọc không khí và nồi cơm điện?

VOV.VN - Đây chỉ là một phần nằm trong kế hoạch chiếm lĩnh thị trường thế giới của Xiaomi?

Cách dùng chế độ nóng tiết kiệm điện và không "tổn thọ" điều hòa

VOV.VN - Dùng chế nóng của điều hòa đúng cách vừa giúp bảo vệ sức khỏe vừa tiết kiệm điện, lại không không ảnh hưởng tới "tuổi thọ" của điều hòa.

Tin cùng chuyên mục