Lựa chọn tai nghe không dây phù hợp với hoạt động thể thao

VOV.VN - Những tai nghe dưới đây có tính năng chống mồ hôi, cung cấp âm thanh chất lượng, rõ ràng, tuổi thọ pin tốt và kết nối không dây ổn định.

Jabra Elite Active 65t có âm thanh chất lượng cao với chế độ rảnh tay, chống mồ hôi cùng kết nối không dây Bluetooth 5.0 và NFMI rất ổn định.
Bose SoundSport Free phù hợp với các hoạt động thể thao khi cung cấp âm thanh tuyệt vời.
Beats Powerbeats Pro hút người dùng nhờ chất lượng âm thanh và thời gian hoạt động bền bỉ, nhiều tính năng chuyên biệt.
Anker Soundcore Liberty Air ngoài việc sở hữu âm thanh chất lượng còn có khả năng chống nước IPX5 dành cho các vận động viên.
Tai nghe AfterShokz Trekz Air được đặt ngay trước tai, cho phép người dùng có thể nghe thấy những âm thanh xung quanh trong khi nghe nhạc hoặc nói chuyện điện thoại.
Bose Frames không chỉ là một chiếc kính râm mà còn là tai nghe không dây với âm thanh tuyệt vời nhờ loa siêu nhỏ tích hợp cùng tính năng theo dõi các chuyển động của đầu./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tai nghe bluetooth nào giảm tiếng ồn hiệu quả?

VOV.VN - Những mẫu tai nghe dưới đây đều có chung một ưu điểm đó là giảm được tiếng ồn xung quanh, tái tạo toàn bộ âm thanh trung thực.

Lý do bạn không nên cho người khác mượn tai nghe

Khi bạn chia sẻ tai nghe của mình, có bao giờ bạn nghĩ về việc vi khuẩn có thể bám đầy trên đó?

Chọn tai nghe không dây True Wireless chất lượng

VOV.VN - Dưới đây là 5 mẫu tai nghe không dây cung cấp cho người dùng sự thoải mái và âm thanh chất lượng được đánh giá cao trên thị trường thời điểm hiện nay.

Tin cùng chuyên mục