Mạng xã hội YourTV hợp tác với Vietnamobile

Mạng xã hội YourTV hợp tác với Vietnamobile

VOV.VN - Mạng xã hội video YourTV chính thức trở thành đối tác cung cấp nội dung số của 4 nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

Tại buổi công bố sự hợp tác nội dung số giữa Mạng xã hội video YourTV và nhà mạng Vietnamobile diễn ra tại Hà Nội vừa qua, sự trở lại của Vietnamobile và việc hợp tác thành công với YourTV được xem là chặng đường mang ý nghĩa rất lớn.

YourTV trở thành đơn vị cung cấp nội dung số đầu tiên hợp tác thành công với 4 nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đó là VinaPhone; Viettel; MobiFone và Vietnam Mobile khi có tới 98% số thuê bao di động tại Việt Nam đã có thể sử dụng dịch vụ YourTV.

mang xa hoi yourtv hop tac voi vietnamobile hinh 1
YourTV trở thành đơn vị cung cấp nội dung số đầu tiên hợp tác thành công với 4 nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam.
Theo ông Hán Hữu Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành YourTV, phía YourTV đánh giá rất cao sự trở lại mạnh mẽ của Vietnamobile trên thị trường. Đồng thời, ông Hán Hữu Hải cũng đề cập đến mục tiêu đặt ra là phát triển được khoảng 150.000 thuê bao từ số thuê bao của Vietnamobile trong năm 2018.

Bên cạnh đó, ông Hán Hữu Hải cũng cho biết, đơn vị đã tính toán bài bản trong cách triển khai dịch vụ chia sẻ video khi hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước làm đối tác phát triển nội dung, khi kết nối thành công với 4 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile làm kênh thanh toán. Người dùng sẽ trả phí thông qua cước di động và được miễn phí 3G khi xem video trên YourTV”.

Đồng thời, Vietnamobile cũng giới thiệu tới người dùng những chính sách, gói cước ưu đãi khi sử dụng hòa mạng mới. Trong đó, người dùng gói “Thánh Sim” sẽ hoàn toàn được miễn phí data, cước thoại siêu rẻ, kèm theo các gói bổ trợ ưu khác… chỉ với 20.000 đồng.

Về phía ông Nguyễn Anh Dũng – Phụ trách mảng nội dung số của Vietnamobile lại thừa nhận, YourTV có nội dung rất đa dạng, phong phú nên trở thành đối tác rất quan trọng của nhà mạng này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close