Những mẫu điện thoại thông minh chụp ảnh đẹp năm 2020

VOV.VN - Những mẫu điện thoại này cung cấp camera chất lượng cùng nhiều tính năng chụp ảnh làm hài lòng người dùng.

Google Pixel 4 XL là thế hệ điện thoại thông minh đầu tiên sở hữu cảm biến kép 12,2 megapixel cho camera chính và 16 megapixel cho ống kính tele x2. Bộ đôi camera này giúp điện thoại tự chủ trong mọi tình huống.
Ngoài 3 cảm biến linh hoạt, Samsung Galaxy Note 10 Plus còn sở hữu cảm biến ToF thứ tư, giúp cải thiện chế độ chân dung và cho phép thực hiện những tính năng vui nhộn như mô hình 3D. Sự hiện diện của bút Bluetooth S Pen cho phép kích hoạt thiết bị từ xa cũng như cho phép vẽ lên những bức ảnh làm sinh động bộ sưu tập.
iPhone 11 Pro của Apple được trang bị nhiều cảm biến ảnh hơn, cho phép linh hoạt trong quá trình chụp ảnh với nhiều kiểu chụp cổ điển, phóng to x2 và chụp ở góc cực rộng.
Huawei P30 Pro sở hữu modul 3 cảm biến ảnh (40, 20 và 8 megapixel) có cảm biến ToF để đánh giá độ sâu và khoảng cách ảnh. Dù ở không gian nào, điện thoại luôn cho những bức ảnh tuyệt đẹp với màu sắc tươi sáng.
Hai mẫu điện thoại Google Pixel 3a và Pixel 3a XL được trang bị cảm biến 12,2 megapixel, tích hợp công nghệ Dual Pixel để cung cấp tự động lấy nét tốt hơn và chế độ chân dung hiệu quả./.

Frandroid

Viết bình luận

Tin liên quan

6 mẫu máy ảnh nhỏ gọn ấn tượng

VOV.VN - Máy ảnh nhỏ gọn chuyên nghiệp có thể bị lãng quên trong túi của bạn nhưng chất lượng hình ảnh lại luôn gây ấn tượng.

Máy ảnh chụp bằng phim hút hồn giới trẻ

VOV.VN - Thú vui chơi máy ảnh của giới trẻ đang có xu hướng đổ xô về những cuộn tráng phim đã có tuổi thọ hàng chục năm.

Chiếc máy ảnh nhanh nhất thế giới chụp 10.000 tỷ khung hình/giây

VOV.VN - Một nhóm nhà khoa học đã phát triển máy ảnh "siêu tốc", chụp 10.000 tỷ khung hình/giây, giúp quan sát các hiện tượng chuyển động cực kỳ chậm.

Tin cùng chuyên mục