Những mẫu vòng đeo tay thông minh hấp dẫn người dùng

VOV.VN - Vòng đeo tay thông minh với tính năng tích hợp thiết bị kiểm soát sức khỏe thông minh và đồng hồ đeo tay thời trang hấp dẫn người dùng.

Vòng đeo tay thông minh Sgnl vừa được trình làng trong CES 2018, cho phép nhận và trả lời cuộc gọi thông qua ngón tay đặt lên vùng tai, khiến người dùng có phong cách nghe điện thoại rất chất.
 
Sgnl còn có thể dùng để xem giờ khi gắn thêm mặt đồng hồ lên vòng đeo. Khi đó người dùng sẽ có một chiếc đồng hồ với phong cách nghe gọi đậm chất điệp viên trông rất ngầu.
Vòng đeo của Innomdle Lab được trang bị viên pin dung lượng 200 mAh cho phép đàm thoại kéo dài 3,5 giờ liên tục.
Vòng đeo tay thông minh Gear Fit 2 Pro có màn hình AMOLED cong và chạy trên Tizen OS.
Gear Fit 2 Pro cũng có thể phát nhạc (các phiên bản Gear Fit trước không có), ngoài ra nó sẽ có bộ quai đeo được cải tiến để giúp trở nên chắc chắn hơn khi đeo trên tay để sử dụng.
Vòng đeo tay thông minh vívosport có màn hình màu cảm ứng, chống nước chuẩn 5ATM (đến 50m), thời lượng pin 7 ngày (8 giờ nếu bật GPS), đo nhịp tim liên tục.
Vívosport sẽ tự động đồng bộ các số liệu theo dõi cả ngày vào ứng dụng di động Garmin Connect để người dùng có thể xem lại chi tiết hoạt động của người dùng.
Gear Fit 2 Pro có hỗ trợ chống nước “5 ATM” điều này có nghĩa là nó có thể chống lại áp lực nước tương đương độ sâu lên tới 50 mét, vì vậy nó có thể bơi lặn thoải mái./.
PV/VOV.VN
GenK, VnExpress, Thế giới di động

Viết bình luận

Tin liên quan

Tìm hiểu 5 tai nghe không dây thông minh nhất hiện nay

VOV.VN - Tai nghe Bluetooth không dây thông minh khác với mô hình thường khi được trang bị các tính năng tiên tiến nhất.

Những món đồ lý tưởng cho một căn nhà thông minh

VOV.VN - Nếu bạn đang dự định sắm sửa cho ngôi nhà thông minh của mình thì đừng bỏ lỡ những món đồ "hiện đại mà không hại điện" sau đây.

6 điện thoại thông minh “độc” nhất năm 2017

VOV.VN - Bên cạnh những mô hình được trông đợi, có một số điện thoại thông minh khiến người dùng phải ngạc nhiên vì sự lạ lùng.

Tin cùng chuyên mục