Những món đồ lý tưởng cho một căn nhà thông minh

Những món đồ lý tưởng cho một căn nhà thông minh

VOV.VN - Nếu bạn đang dự định sắm sửa cho ngôi nhà thông minh của mình thì đừng bỏ lỡ những món đồ "hiện đại mà không hại điện" sau đây.
nhung mon do ly tuong cho mot can nha thong minh hinh 1

1. Loa Amazon: Amazon “tái xuất” với loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Alexa, diện mạo nhỏ gọn, đẹp mắt với giá thành rẻ bất ngờ 79,99 USD (tương đương 1,8 triệu đồng).

nhung mon do ly tuong cho mot can nha thong minh hinh 2

2. Camera an ninh Amazon: Chỉ 120 USD (tương đương 2,7 triệu đồng) cho một gói an ninh an toàn tuyệt đối với camera trực tuyến độ phân giải 1080p, 24 giờ lưu trữ và một ứng dụng hỗ trợ quản lý camera tiện lợi.

nhung mon do ly tuong cho mot can nha thong minh hinh 3

3. Khóa thông minh August: Ở mức giá 248,99 USD (khoảng 5,6 triệu đồng), bộ khóa thông minh liên kết đầy đủ với Alexa, Google Assistant, Siri và Nest. August cũng cung cấp tiện ích Z-Wave và kết nối Wi-fi giúp đem lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ ngôi nhà.

nhung mon do ly tuong cho mot can nha thong minh hinh 4

4. Công tắc Belkin WeMo: Công tắc thông minh cho phép bạn điều khiển đèn bằng điện thoại hoặc giọng nói. Bộ điều chỉnh hoạt động chính thông qua Siri, Alexa và Google Assistant. Giá sản phẩm ở mức 73 USD (khoảng 1,6 triệu đồng)

nhung mon do ly tuong cho mot can nha thong minh hinh 5

5. Đèn The C by GE Sol: Chiếc đèn “lắng nghe” được mọi yêu cầu của bạn thông qua trợ lý Alexa, khả năng hẹn giờ thú vị khi chạy hết một vòng sáng cũng như sở hữu ngoại hình bắt mắt (149,99 USD ~ 3,4 triệu đồng).

nhung mon do ly tuong cho mot can nha thong minh hinh 6

6. Phích cắm Cnct IntelliPlug 3: Với mức giá 24,95 USD (khoảng 570.000 đồng), bạn hoàn toàn có thể quản lý ổ cắm điện của mình bằng giọng nói đối với thiết bị tích hợp Alexa

nhung mon do ly tuong cho mot can nha thong minh hinh 7

7. Bộ ổn nhiệt Ecobee4: Bộ ổn nhiệt thông minh này tích hợp khả năng cảm biến nhiệt độ và khoảng cách, cho phép bạn tinh chỉnh nhiệt độ ở một vị trí cụ thể trong căn nhà (218.99 USD ~ 5 triệu đồng)

nhung mon do ly tuong cho mot can nha thong minh hinh 8

8. Google Home Mini: Thiết bị giống như một Google thu nhỏ trong căn nhà của bạn, cho phép kiểm soát và điều chỉnh ngôi nhà bằng giọng nói, tích hợp máy nghe nhạc chất lượng cao, lưu giữ lịch trình và cung cấp khả năng tìm kiếm trực tiếp trên Internet (49 USD ~ 1,1 triệu đồng)

nhung mon do ly tuong cho mot can nha thong minh hinh 9

9. Báo động thông minh Halo+: Thiết bị giúp cảnh báo về những hiện tượng thời tiết hoặc những thành phần trong không khí có hại cho sức khỏe với mức giá 135 USD (khoảng 3 triệu đồng)

nhung mon do ly tuong cho mot can nha thong minh hinh 10

10. Bộ tiện ích Home Starter: Với giá trọn gói 459 USD (khoảng 10,5 triệu đồng), bộ tiện ích bao gồm 1 máy tính bảng điều khiển trung tâm, đèn thông minh, phích cắm điện thông minh và 1 camera giám sát ngôi nhà

Theo Cnet

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close