Những smartphone có camera tốt nhất năm 2019

VOV.VN - iPhone 11 Pro, Samsung Galaxy S10, Huawei P30,... là những điện thoại thông minh có hệ thống camera tốt nhất năm 2019, theo đánh giá của Phone Arena.

Thật không dễ để lựa chọn ra những smartphone có camera tốt nhất hiện nay, bởi mỗi smartphone mới ra mắt, các hãng đều tập trung cải tiến các vấn đề của camera, từ khả năng chụp thiếu sáng, chụp ban đêm đến độ sắc nét, tự nhiên hay AI camera để tự làm đẹp...
iPhone 11 Pro và 11 Pro Max với bộ 3 camera sau mới linh hoạt nhất trong dòng các sản phẩm của iPhone, trong đó có camera siêu rộng có góc chụp tốt. Camera chính chụp ảnh sắc nét hơn và hỗ trợ chế độ ban đêm, video tốt nhất trên iPhone từ trước tới nay.
Google Pixel 4 và Pixel 4 XL có thể coi là sự lỗi thời thú vị về thiết kế và tuổi thọ pin. Tuy nhiên khả năng chụp ảnh vượt trội với duy nhất 1 camera sau của dòng smartphone này là điều không thể phủ nhận. Chất lượng ảnh của Pixel 4 và Pixel 4 XL từ độ nét, chế độ chụp tối, màu sắc chân thực lại hơn rất nhiều so với các smartphone có 2, thậm chí 3 camera sau khác.
Samsung Galaxy S10 và S10 Plus có hệ thống camera tốt hàng đầu trong các dòng smartphone, với khả năng zoom gấp 2x mà chất lượng hình ảnh không bị suy giảm. Hiệu suất ánh sáng yếu cũng rất tốt, nhờ tính năng chế độ ban đêm chuyên dụng của Samsung.
Huawei P30 và P30 Pro sở hữu hệ thống 3-4 camera Laica với chất lượng hình ảnh xuất sắc, nhất là P30 Pro có 4 camera: một camera góc siêu rộng 20MP, một camera chính 40MP, một camera tele 8MP và cuối cùng là camera ToF./.

Viết bình luận

Tin liên quan

“Huyền thoại” nắp gập Motorola quay lại thị trường smartphone

VOV.VN - Giữ phong cách gập huyền thoại từ cách đây 15 năm, Motorola vừa cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập mới nhất, Motorola RAZR 2019.

10 món đồ công nghệ hữu ích cho smartphone của bạn

VOV.VN - Dưới đây là 10 món đồ công nghệ hữu ích cho Smartphone mà bạn có thể cân nhắc trang bị cho mình.

20 mẫu smartphone còn jack tai nghe mà bạn có thể mua ngay

VOV.VN - Ngày càng có nhiều nhà sản xuất smartphone từ bỏ jack cắm tai nghe. Đây là những mẫu smartphone vẫn còn giữ jack tai nghe mà bạn có thể mua ngay.

Tin cùng chuyên mục