Những smartphone có camera tốt nhất năm 2019

Những smartphone có camera tốt nhất năm 2019

VOV.VN - iPhone 11 Pro, Samsung Galaxy S10, Huawei P30,... là những điện thoại thông minh có hệ thống camera tốt nhất năm 2019, theo đánh giá của Phone Arena.
nhung smartphone co camera tot nhat nam 2019 hinh 1
Thật không dễ để lựa chọn ra những smartphone có camera tốt nhất hiện nay, bởi mỗi smartphone mới ra mắt, các hãng đều tập trung cải tiến các vấn đề của camera, từ khả năng chụp thiếu sáng, chụp ban đêm đến độ sắc nét, tự nhiên hay AI camera để tự làm đẹp...
nhung smartphone co camera tot nhat nam 2019 hinh 2
iPhone 11 Pro và 11 Pro Max với bộ 3 camera sau mới linh hoạt nhất trong dòng các sản phẩm của iPhone, trong đó có camera siêu rộng có góc chụp tốt. Camera chính chụp ảnh sắc nét hơn và hỗ trợ chế độ ban đêm, video tốt nhất trên iPhone từ trước tới nay.
nhung smartphone co camera tot nhat nam 2019 hinh 3
Google Pixel 4 và Pixel 4 XL có thể coi là sự lỗi thời thú vị về thiết kế và tuổi thọ pin. Tuy nhiên khả năng chụp ảnh vượt trội với duy nhất 1 camera sau của dòng smartphone này là điều không thể phủ nhận. Chất lượng ảnh của Pixel 4 và Pixel 4 XL từ độ nét, chế độ chụp tối, màu sắc chân thực lại hơn rất nhiều so với các smartphone có 2, thậm chí 3 camera sau khác.
nhung smartphone co camera tot nhat nam 2019 hinh 4
Samsung Galaxy S10 và S10 Plus có hệ thống camera tốt hàng đầu trong các dòng smartphone, với khả năng zoom gấp 2x mà chất lượng hình ảnh không bị suy giảm. Hiệu suất ánh sáng yếu cũng rất tốt, nhờ tính năng chế độ ban đêm chuyên dụng của Samsung.
nhung smartphone co camera tot nhat nam 2019 hinh 5
Huawei P30 và P30 Pro sở hữu hệ thống 3-4 camera Laica với chất lượng hình ảnh xuất sắc, nhất là P30 Pro có 4 camera: một camera góc siêu rộng 20MP, một camera chính 40MP, một camera tele 8MP và cuối cùng là camera ToF./.

Theo Phone Arena

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close