Online Friday 2017: Cách mua iPhone X giá 4,99 triệu đồng

VOV.VN - Chương trình Online Friday ngày 1/12 sẽ có nhiều sản phẩm giảm giá "sốc", trong đó iPhone X được bán với giá 4,99 triệu đồng đang được chờ đợi nhất.

Theo tiết lộ của Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương), ngày Mua sắm trực tuyến Online Friday 2017 sẽ chính thức diễn ra từ 0h ngày 1/12 (thứ Sáu) tới đây với rất nhiều mặt hàng được giảm giá sốc.

online friday 2017: cach mua 4 chiec iphone x gia 4 trieu dong hinh 1
Chỉ có 4 chiếc iPhone X được bán với giá 4,99 triệu đồng

Trong đó, các thương hiệu bán lẻ lớn nhất tham dự bao gồm: Thế giới di động, FPTShop, ViettelStore, Sendo, Adayroi, Tiki, Lotte, Leflair,Aeon, Robins, Pico, Mediamart…

Ngoài ra, Online Friday 2017 còn có các thương hiệu khác tham gia như Oppo, Samsung, Anbico, Nagakawa, Sunhouse, Uma, Thefaceshop, Fahasa...

Bên cạnh nhiều mặt hàng gia dụng, thời trang, công nghệ,... thì sản phẩm đáng được chờ đợi nhất là mẫu iPhone X chính hãng sẽ được giảm "sốc" từ 31,99 triệu đồng xuống còn 4,99 triệu đồng (giảm tới 6 lần giá trị máy). Nhiều tín đồ công nghệ cho biết, đang sẵn sàng đi "săn" mẫu iPhone X có giá rẻ giật mình này.

Chỉ có 4 chiếc iPhone X được áp dụng giảm sốc trong dịp này. Nếu so với mặt bằng chung nhu cầu từ thị trường thì nguồn hàng này chỉ như một "miếng mồi nhử".

Nguồn tin tiết lộ, đơn vị giảm giá "sốc" mẫu iPhone X này là Tiki.vn: "Chương trình sẽ được áp dụng ngày từ 0h thứ Sáu, ngày 1/12, trên trang chủ của đơn vị này".

Để có thể mua được chiếc iPhone X với giá 4,99 triệu đồng, người tiêu dùng chỉ có cách canh giờ để "săn" trên webside: http://store.onlinefriday.vn.

PC_Article_Middle

"Khách hàng càng nhanh chân thì càng có nhiều cơ hội sở hữu chiếc iPhone X với giá rẻ giật mình, ai chậm chân thì hết xuất", vị này cho biết.

Một số dòng điện thoại khác cũng khuyến mại lớn như iPhone 8 bản 64GB giảm giá còn 18,59 triệu đồng (giá gốc là gần 20 triệu đồng), iPhone 8 plus bản 64GB giảm còn 21,5 triệu đồng (giá gốc là 23 triệu đồng).

Bà Lại Việt Anh (Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công thương) khẳng định, các sản phẩm tham gia chương trình Online Friday được tuyển chọn rất kỹ và cam kết giảm giá so với giá thành sản phẩm. Cục này sẽ giám sát rất chặt chẽ việc các doanh nghiệp có bán đúng giá hay không.

Bà Việt Anh cũng nhấn mạnh, các sản phẩm được chọn giảm giá đều được tổ giúp việc sự kiện tuyển chọn và so sánh giá một cách chặt chẽ bằng cách cả thủ công và công nghệ.

Tổ giúp việc đã dành thời gian để so sánh giá các sản phẩm bằng hệ thống website sosanhgia.vn hoặc websosanh.vn… để tham khảo mặt bằng giá trên thị trường. Sau đó, từ giá thành gốc của sản phẩm, ban tổ chức yêu cầu doanh nghiệp tham gia tiếp tục giảm sâu thêm theo đúng tính chất của chương trình./.

Việt Vũ/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vườn cam hàng chục nghìn mét vuông được “mắc màn” chống sâu bọ
Để bảo vệ thương hiệu cam tổng đội, người trồng cam trên địa bàn huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang có nhiều giải pháp để có cam sạch, trong đó có cam “mắc màn”.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x