Samsung Galaxy Fold có thể đặt hàng từ hôm nay

Samsung bắt đầu cho đặt hàng Galaxy Fold từ 13/4

VOV.VN - Samsung Galaxy Fold trở thành chiếc điện thoại thông minh có thể gập được đầu tiên trên thế giới được thương mại hóa rộng rãi.

Từ ngày 12/4 (giờ Mỹ) tức ngày 13/4 (giờ Việt Nam), Samsung chính thức cho người dùng đăng ký trực tuyến mua Galaxy Fold. Và từ 25/4, sản phẩm sẽ được đến tay người dùng.

samsung galaxy fold co the dat hang tu hom nay hinh 1
Samsung Galaxy Fold là điện thoại thông minh có thể gập được mở bán rộng rãi đầu tiên trên thế giới.

Theo Samsung, đợt mở bán điện thoại này chỉ số lượng hạn chế. Việc đăng ký chỉ có thể được thực hiện tại trang web chính thức của Samsung tại Mỹ.

Chiếc smartphone sẽ được kèm theo vỏ ốp sợi carbon và tai nghe không dây Galaxy Buds miễn phí.

Trước đó, vào tháng 2/2019, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone có thể gập được Galaxy Fold, với mức giá khởi điểm 1.980 USD.

Không giống như các điện thoại có thể gập lại khác của quá khứ, Samsung Galaxy Fold là chiếc smartphone có màn hình có thể gập lại thực sự.

Màn hình bên trong linh hoạt của Galaxy Fold là Dynamic AMOLED 7,3 inch với 1536 x 2152 pixel - đủ lớn để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời khi chơi trò chơi, xem video hoặc khi đa nhiệm. Ở bên ngoài, Galaxy Fold có màn hình Super AMOLED 4,6 inch với độ phân giải 840 x 1960 pixel - đủ tốt cho những khoảnh khắc khi người dùng không cần màn hình lớn hơn./.

Theo PhoneArena

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close