Samsung sẽ sớm có smartphone với màn hình không viền?

VOV.VN - Hình ảnh bằng sáng chế mới nhất của Samsung tiết lộ chiếc điện thoại có màn hình không có viền benzel và khung viền bao quanh.

Theo Phone Arena, những hình ảnh từ bằng sáng chế mới nhất của Samsung (ngày 28/11 vừa qua) có thể là thiết kế flagship của hãng trong thời gian tới. Màn hình thiết bị hạn chế tối đa viền và khung xung quanh để có kích thước tối đa.

samsung se som co smartphone voi man hinh khong vien? hinh 1
Hình ảnh bằng sáng chế mới nhất của Samsung tiết lộ chiếc điện thoại có màn hình không có viền benzel và khung viền bao quanh.

Theo LetsGoDigital, những hình ảnh từ Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO), bằng sáng chế về tiện ích của Samsung có đính kèm hình ảnh hai sản phẩm chính thức của hãng. Điều này có chút khác biệt vì các công ty thường chỉ thêm hình ảnh sản phẩm trong bằng sáng chế về thiết kế.

Các tài liệu được nộp tại WIPO cho thấy màn hình của điện thoại có tính linh hoạt cao. Bằng sáng chế không nói rõ thông tin về chất liệu viền của thiết bị mà chỉ có biểu tượng các công cụ, có thể Samsung sẽ mở rộng màn hình đến cả phần viền. Hình ảnh cũng cho thấy thiết bị sẽ đặt loa, các bộ cảm biến và camera trước ở dưới màn hình.

samsung se som co smartphone voi man hinh khong vien? hinh 2
Mô hình 3D dựng trên sơ đồ bằng sáng chế của Samsung.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mẫu điện thoại mới cũng sẽ không có cổng tai nghe, USB Type-C và dùng hoàn toàn công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, đây chỉ là bằng sáng chế, các chi tiết không cần thiết có thể được loại bỏ trong thiết bị thực tế.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Công nghệ hiện tại đã đáp ứng được cho việc sản xuất điện thoại tương tự như bằng sáng chế mới của Samsung. Trong khoảng 3-4 năm tới, điện thoại với màn hình độc đáo này có thể sẽ là tiêu chuẩn mới của ngành công nghiệp smartphone./.

A.V/VOV.VN Theo Phone Arena
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Samsung màn hình không viền sáng chế viền benzel smartphone

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thầy Park “soi” U23 Việt Nam tập luyện, sắp gạch tên 6 người nữa
VOV.VN - HLV Park Hang Seo quan sát các học trò tập luyện, ông chuẩn bị phải đưa ra quyết định loại 6 cầu thủ nữa để bước vào vòng loại U23 châu Á 2020.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds