Thêm ý tưởng thiết kế iPhone 7 chạy iOS 10 tuyệt đẹp

VOV.VN - Bản thiết kế iPhone 7 được nhà thiết kế Mathijs Schrauwen đưa ra dựa trên những tin đồn gần đây về máy cũng như những gì có trên iOS 10.

Những bản thiết kế iPhone 7 đã được xuất hiện trong nhiều thời gian qua với hầu hết dựa trên ngôn ngữ thiết kế tương tự iPhone 6S.

them y tuong thiet ke iphone 7 chay ios 10 tuyet dep hinh 1

Apple vẫn dự kiến sẽ giới thiệu một vài tính năng độc quyền mới trên iPhone trong năm nay, có thể bao gồm một kết nối thông minh (Smart Connector), máy ảnh ống kính kép, dải ăng-ten được thiết kế lại và máy ảnh ống kính kép.

Một trong số này là máy ảnh ống kính kép dự kiến sẽ chỉ có mặt trên iPhone 7 Plus, trong khi sự tồn tại của những tính năng khác vẫn còn là một bí ẩn.

them y tuong thiet ke iphone 7 chay ios 10 tuyet dep hinh 2

Và nhà thiết kế Mathijs Schrauwen trên iPhoned đã đưa ra ý tưởng về bản vẽ iPhone 7, cùng các thông tin mới nhất dựa trên những bổ sung của iOS 10 tại WWDC vừa qua.

Bản thiết kế của Mathijs Schrauwen cho thấy ống kính máy ảnh kép trên iPhone mới được bao quanh khá đẹp mắt, cùng đèn flash ngang thẳng hàng.

them y tuong thiet ke iphone 7 chay ios 10 tuyet dep hinh 3

Nhà thiết kế này cũng dựa vào iOS 10 beta để đưa ra một cái nhìn về giao diện màn hình xám Dark Mode. Đây là một tính năng mới làm cho iPhone trở nên hấp dẫn hơn.

Dưới đây là video trình diễn ý tưởng iPhone 7 tuyệt đẹp:

Mặt sau của iPhone 7 và 7 Plus còn có thêm tính năng Smart Connector, điều đã được đưa ra rất nhiều trong báo cáo đầu năm 2016 này. Cũng không thể không nhắc đến sự thiếu vắng cổng kết nối âm thanh 3,5 mm của iPhone mới./.

Phương Thu/VOV.VN Theo MacRumors

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x