Apple ra mắt smartphone gập

Soi smartphone gập của Apple

VOV.VN - Apple vừa đăng ký xong bằng sáng chế cho thiết kế smartphone gập đầu tiên của mình, dự kiến ra mắt trong năm 2020.
soi smartphone gap cua apple hinh 1
Tuy không ra mắt smartphone gập trong năm nay như các hãng đối thủ nhưng Apple cũng không gạt mình nằm ngoài cuộc đua. (Ảnh: Let's Go Digital).
soi smartphone gap cua apple hinh 2
Theo Let's Go Digital, những rò rỉ mới nhất cho thấy Apple vừa xin xong bằng sáng chế cho mẫu smartphone gập đầu tiên của mình. (Ảnh: Let's Go Digital).
soi smartphone gap cua apple hinh 3
Không giống như các bản chuyển thể từ Samsung và Xiaomi, smartphone gập của Apple dự kiến sẽ gập theo chiều ngang. (Ảnh: Phone Arena).
soi smartphone gap cua apple hinh 4
Nhìn vào mặt trước của chiếc điện thoại, Apple hướng đến một thiết kế gần như hoàn toàn không viền, dáng thể thao không có gì nổi bật. (Ảnh: Phone Arena).
soi smartphone gap cua apple hinh 5
Nếu người dùng muốn sử dụng chỉ một phần nhỏ hơn của màn hình, thiết bị có thể được gập lại một nửa, cho phép họ truy cập vào khu vực trên hoặc dưới của bảng điều khiển. (Ảnh: Phone Arena).
soi smartphone gap cua apple hinh 6
Chưa có thông tin nào cho thấy điện thoại này sẽ hỗ trợ 5G hay chuyển sang sạc USB-C. Tuy nhiên, các tính năng này dự kiến sẽ xuất hiện trên dòng iPhone thông thường của Apple vào năm 2020. (Ảnh: Getty).
soi smartphone gap cua apple hinh 7
Từ năm 2017, một số hãng đã ra mắt những mẫu smartphone gập được của mình, tuy nhiên hiện chưa có sản phẩm nào được bán đại trà. (Ảnh: Getty)./.

Theo Phone Arena, Let's Go Digital

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close