Soi smartphone gập của Apple

VOV.VN - Apple vừa đăng ký xong bằng sáng chế cho thiết kế smartphone gập đầu tiên của mình, dự kiến ra mắt trong năm 2020.

Tuy không ra mắt smartphone gập trong năm nay như các hãng đối thủ nhưng Apple cũng không gạt mình nằm ngoài cuộc đua. (Ảnh: Let's Go Digital).
Theo Let's Go Digital, những rò rỉ mới nhất cho thấy Apple vừa xin xong bằng sáng chế cho mẫu smartphone gập đầu tiên của mình. (Ảnh: Let's Go Digital).
Không giống như các bản chuyển thể từ Samsung và Xiaomi, smartphone gập của Apple dự kiến sẽ gập theo chiều ngang. (Ảnh: Phone Arena).
Nhìn vào mặt trước của chiếc điện thoại, Apple hướng đến một thiết kế gần như hoàn toàn không viền, dáng thể thao không có gì nổi bật. (Ảnh: Phone Arena).
Nếu người dùng muốn sử dụng chỉ một phần nhỏ hơn của màn hình, thiết bị có thể được gập lại một nửa, cho phép họ truy cập vào khu vực trên hoặc dưới của bảng điều khiển. (Ảnh: Phone Arena).
Chưa có thông tin nào cho thấy điện thoại này sẽ hỗ trợ 5G hay chuyển sang sạc USB-C. Tuy nhiên, các tính năng này dự kiến sẽ xuất hiện trên dòng iPhone thông thường của Apple vào năm 2020. (Ảnh: Getty).
Từ năm 2017, một số hãng đã ra mắt những mẫu smartphone gập được của mình, tuy nhiên hiện chưa có sản phẩm nào được bán đại trà. (Ảnh: Getty)./.
A.V/VOV.VN
Phone Arena, Let's Go Digital

Viết bình luận

Tin liên quan

Điện thoại 5G đầu tiên của LG lộ diện

VOV.VN - Điện thoại thông minh 5G đầu tiên của LG dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại Mỹ nhưng một số hình ảnh của chiếc LG V50 ThinQ đã bị rò rỉ.

Apple sẽ ra mắt những sản phẩm gì trong năm 2019?

VOV.VN - Năm 2019, Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt những sản phẩm khẳng định thương hiệu của mình trong giới công nghệ.

Samsung ra mắt máy tính bảng mỏng nhất từ trước đến nay của hãng

VOV.VN - Galaxy Tab S5e, máy tính bảng mỏng nhất từ trước đến nay của Samsung, có một số tính năng phần mềm hấp dẫn và được tích hợp Bixby.

Những tiết lộ mới về iPhone 2019 của Apple

VOV.VN - iPhone 2019 sẽ không có thay đổi nhiều so với các mẫu iPhone năm 2018, trong khi iPad và MacBook sẽ có những tính năng mới.

Tin cùng chuyên mục