Tìm điện thoại Android thất lạc bằng Find My Device

VOV.VN - Find My Device là ứng dụng mới của Google giúp tìm kiếm điện thoại Android bị thất lạc một cách dễ dàng.

Find My Device là một trong những “bí mật” được tiết lộ trong Hội nghị các nhà phát triển của Google (Google I/O) 2017 diễn ra từ ngày 17 - 19/5. Ứng dụng mới này giúp tìm kiếm điện thoại thông minh Android bị mất hay bị thất lạc.

Chia tay với Android Device Manager và đón chào Find My Device. Tên của ứng dụng này tương tự như Find My Phone của Apple như một sự trùng hợp ngẫu nhiên?

tim dien thoai android that lac bang find my device hinh 1
Ứng dụng Find My Devic giúp tìm kiếm điện thoại thông minh Android bị mất hay bị thất lạc. (Ảnh: androidpit)
Thông qua ứng dụng, Google muốn làm mới phần mềm quản lý thiết bị phổ biến Android Device Manager, giúp người dùng tìm kiếm và thiết lập lại điện thoại thông minh bị thất lạc.

Ngoài việc thay đổi tên từ Device Manager Android sang Find My Device, ứng dụng có thiết kế hoàn toàn mới. Việc phát hiện thiết bị thất lạc sẽ được hiển thị ở phía trên cùng giúp dễ dàng chuyển đổi hơn.

Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản của ứng dụng vẫn không thay đổi. Người dùng luôn có thể theo dõi điện thoại thông minh và máy tính bảng Android để khóa chúng, phát nhạc hoặc xóa nội dung trong thiết bị. Thậm chí, với  Find My Device người dùng còn có thể kiểm tra pin và kết nối Wifi của điện thoại thông minh bị mất nếu thiết bị đã được định vị.

Ứng dụng đã có sẵn cho người dùng tải về hoàn toàn miễn phí với phiên bản 2.0.014 có dung lượng 2,87 MB và đảm bảo tương thích với các thiết bị cài đặt Android từ 4.0 trở lên./.

CTV Quế Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x