3 ứng dụng văn phòng tốt nhất dành cho Android

VOV.VN - Đứng trong danh sách 3 ứng dụng văn phòng tốt nhất dành cho Android gồm: Microsoft Office Mobile, Google G Suite, Office suite 2

PC_Article_AfterShare_1

Ghi chú, soạn thảo bài thuyết trình hoặc mở bảng tính, tất cả đều có thể thực hiện cùng lúc trên điện thoại thông minh Android. Hãy quên ứng dụng ghi nhớ và tải ứng dụng văn phòng tương thích với Android. Đây là 3 lựa chọn hiệu quả nhất dành cho bạn.

Microsoft Office Mobile

Office Mobile là một trong những ứng dụng văn phòng tốt nhất mà Microsoft cung cấp trên Android. Với ứng dụng này, người dùng tìm thấy tất cả các phần mềm thành công của hãng như Word, Excel, PowerPoint cũng như ứng dụng ghi chú OneNote. Nhất là tất cả các công cụ này hưởng lợi từ dịch vụ đám mây OneDrive.   

3 ung dung van phong tot nhat danh cho android hinh 1
Office Mobile là một trong những ứng dụng văn phòng tốt nhất mà Microsoft cung cấp trên Android. 

Google G Suite

Cạnh tranh với Microsoft, Google cũng phát triển ứng dụng văn phòng riêng của mình. Tạo, chỉnh sửa, chia sẻ, sao lưu trên đám mây, những ứng dụng mang thương hiệu Google không hề kém cạnh so với những gì Microsoft cung cấp. Bạn có thể chọn những ứng dụng mà bạn muốn cài đặt trên thiết bị Android phù hợp với nhu cầu của bạn.

Google Docs : xử lí văn bản

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Google Sheets : công cụ quản lý bảng tính của bạn

Slides : phần mềm thuyết trình cạnh tranh trực tiếp với PowerPoint

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chi tiết quan trọng, tất cả các file được tạo ra từ các ứng dụng này sẽ được lưu trữ tự động trong dịch vụ đám mây của Google Drive. Đối với những người muốn lưu giữ chúng ở bộ nhớ trong của điện thoại di động, cần xem xét phần cài đặt của các ứng dụng G Suite. Cần lưu ý rằng người dùng có thể truy cập vào tất cả các công cụ trực tiếp từ trình duyệt web. Vì vậy, họ cũng có thể truy cập vào tất cả các file làm việc của mình trên máy tính.

Office suite 2

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng văn phòng sử dụng một cách đơn giản và có thể đọc được hầu hết các định dạng, trong đó có những định dạng của  Microsoft Office ? Giao diện của Office suite 2 không tích hợp với những công nghệ mới nhất nhưng nó tải tất cả những gì bạn cần để làm việc từ điện thoại thông minh của mình như soạn thảo văn bản, công cụ thuyết trình, quản lý bảng tính.

Bạn cũng có thể lưu giữ tài liệu của bạn trên một trong những dịch vụ lưu trữ trực tuyến do Smart Office 2 cung cấp. Chỉ tiếc, ứng dụng văn phòng này không cung cấp các công cụ chỉnh sửa file PDF./.

Quế Ánh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
20 năm “Quick & Snow show” và những hồi ức quý giá về quá khứ
VOV.VN - Chương trình phát thanh đặc biệt "MTV Most Wanted - Quick & Snow show 20 năm" như một chuyến bay ngọt ngào với nhiều hồi ức quý giá về quá khứ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds