Apple sẽ tạo bước đột phá về giá cho Apple TV

VOV.VN - Theo báo cáo từ 9to5Mac, phiên bản mới nhất của Apple TV sẽ có mặt trong tháng 10 và có thể có giá khoảng dưới 200 USD.

Cột mốc giá này đánh dấu bước tiến đáng kể của chiếc set-top box mới của Apple so với phiên bản hiện tại vốn được bán với giá 69 USD (đã giảm hồi tháng 3 năm nay so với mức giá ban đầu được Apple đưa ra là 99 USD vào năm 2012).

apple se tao buoc dot pha ve gia cho apple tv hinh 1
Apple TV thế hệ thứ 4 sẽ trang bị điều khiển từ xa với tính năng cảm ứng?

Giá bán cao hơn phản ánh rằng Apple đã tăng thêm nhiều tính năng cho thiết bị của mình. Các báo cáo cho biết phiên bản Apple TV thế hệ thứ tư sắp tới đây dự kiến sẽ bao gồm một số tính năng mới quan trọng, bao gồm trợ lý ảo Siri, điều khiển từ xa mới có thể đi kèm cảm biến chuyển động tương tự như Nintendo Wii và kho ứng dụng App Store hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba.

Nói cách khác, Apple muốn thiết bị của mình trở thành một nền tảng có đầy đủ các chức năng quan trọng để giúp đảm bảo cho công ty một chỗ đứng vững chắc hơn trong phòng khách của người tiêu dùng.

Theo 9to5Mac, Apple đang quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến, là sự kết hợp của nhiều kênh truyền hình cáp khác nhau. Nó được cho là sẽ chính thức ra mắt trong năm 2016 với giá thuê bao khởi điểm khoảng 40 USD/tháng.

Apple dự kiến ​​sẽ cho ra mắt thiết bị Apple TV mới tại một sự kiện truyền thông do công ty tổ chức tại San Francisco vào ngày 9/9, nơi chứng kiến sự xuất hiện của bộ đôi iPhone mới.

Bên cạnh đó, trang 9to5Mac nói thêm rằng Apple có thể bán giá Apple TV mới ở mức 149 USD hoặc 199 USD, và công ty sẽ tiếp tục bán Apple TV hiện hành với giá 69 USD như là một lựa chọn giá rẻ cho người dùng.

Phương Thu/VOV.VN Theo Business Insider

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x