Apple sửa miễn phí cho iPhone 6S và 6S Plus không bật được nguồn

VOV.VN - Nếu bạn vẫn sử dụng iPhone 6S hoặc 6S Plus thì có lẽ nó đã được 4 năm tuổi và bạn sẽ gặp phải một vấn đề lớn khi điện thoại không thể bật lên.

Apple thông báo rằng họ sẽ khắc phục vấn đề điện thoại không thể bật lên cho các khách hàng của họ một cách miễn phí.

Ảnh minh họa: KT

Theo Apple cho biết: "Apple đã xác định rằng một số thiết bị iPhone 6s và iPhone 6s Plus nhất định có thể không lên nguồn do một thành phần có thể bị lỗi. Vấn đề này chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị trong phạm vi số series giới hạn được sản xuất từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 8 năm 2019.".

Nếu bạn nghĩ rằng iPhone 6 hoặc 6S của bạn gặp sự cố, bạn có thể truy cập trang web đó, nhập số series của mình và Apple sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sửa chữa.

IPhone 6S là mẫu điện thoại có một sự khác biệt quan trọng trong lịch sử Apple: Đây là dòng iPhone cuối cùng được đánh số đi kèm với giắc cắm tai nghe 3.5mm, trước khi họ loại bỏ nó khỏi iPhone 7 vào năm 2016.

Điều này cũng dẫn đến một số khách hàng lâu năm của Apple dần biến mất, và là lí do tại sao nhiều người buồn bã khi Apple ngừng sản xuất iPhone 6S và iPhone SE có tai nghe 3.5mm vào năm 2018./

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Carscoops

Viết bình luận

Tin liên quan

Apple đang đánh mất vị thế tiên phong trong công nghệ và sáng tạo

VOV.VN - Với bộ ba iPhone 11 vừa được ra mắt, Apple bị nhận định là đang chạy theo số lượng, đánh mất vị thế tiên phong trong công nghệ và sáng tạo.

Apple Watch nứt màn hình sẽ được thay thế miễn phí

VOV.VN - Những biến thể Apple Watch được thay thế miễn phí màn hình nứt sẽ bao gồm cả hai phiên bản 38mm và 42mm với vỏ nhôm...

iPhone 11 Pro là smartphone có màn hình tốt nhất

Màn hình Super Retina XDR của iPhone 11 Pro được DisplayMate đánh giá ở thang điểm A+, cao nhất từ trước đến nay trên smartphone.

So sánh iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

VOV.VN - Cùng “soi” ba mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vừa được Apple ra mắt xem sự khác biệt ra sao so với giá của chúng.

Cùng 3 camera sau, OnePlus 7T hơn gì iPhone 11?

VOV.VN - OnePlus 7T vừa ra mắt có cùng hệ thống 3 camera sau với iPhone 11, nhưng lại có chế độ chụp tốt hơn hẳn so với flagship mới ra của Apple.

Ốp lưng trong suốt của iPhone 11 giá lên tới cả triệu đồng

VOV.VN - Ốp lưng chính hãng của iPhone 11 có giá lên đến 40 USD (tương đương gần 1 triệu đồng).

iPhone 11 giảm giá sâu tại Việt Nam, 14 triệu đã có thể mua

Giá iPhone 11 bản quốc tế giảm còn khoảng 19 triệu trong khi máy khóa mạng giá khoảng 13,8 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục