Bộ 3 Sony Xperia Z5 xuất đầu lộ diện tại IFA 2015

VOV.VN -Ngày 2/9/2015 là ngày đánh dấu sự kiện Sony chính thức công bố 3 thiết bị Xperia Z5 tại Triển lãm công nghệ quốc tế (IFA) Berlin 2015.

Đó là bộ 3 gồm Xperia Z5 phiên bản tiêu chuẩn, Xperia Z5 Compact nhỏ gọn có thể đặt vừa trong túi áo và Xperia Z5 Premium – điện thoại đầu tiên trên thế giới có màn hình 4K. Sony thực sự đã có 3 con át chủ bài đáng gờm để cạnh tranh với các nhà sản xuất khác.

Sony Xperia Z5

bo 3 sony xperia z5 xuat dau lo dien hinh 1
Sony Xperia Z5. Ảnh: Phonearena.

Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt với vô số sản phẩm mới xuất hiện hàng tuần, hàng tháng, cần phải có những sản phẩm thực sự vượt trội, thực sự khác biệt, Xperia Z5 phiên bản tiêu chuẩn, còn làm được nhiều hơn thế.

Sony Xperia Z5 Premium

bo 3 sony xperia z5 xuat dau lo dien hinh 2
Sony Xperia Z5 Premium.

Một người khổng lồ thực sự. Sony Xperia Z5 Premium là điện thoại đầu tiên trên thế giới có màn hình 4K. Một người tiên phong.

Sony Xperia Z5 Compact

bo 3 sony xperia z5 xuat dau lo dien hinh 3
Xperia Z5 Compact.

Một thiết bị thực sự nhỏ gọn, tinh tế trong một thế giới của những smartphone đa dạngv về kích thước nhưng không mấy ấn tượng./.

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những số phận bị chôn vùi nghiệt ngã trong vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Sau khoảnh khắc sập cầu Morandi (Italy), nhiều con người với bao ước mơ về công việc và cuộc sống đã vĩnh viễn ra đi dưới lớp bê tông dày.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x