Bộ sạc rời Zerolemon hỗ trợ công suất pin LG G4

VOV.VN -Những fan của điện thoại LG G4 giờ có thêm sự hỗ trợ từ bộ sạc rời Zerolemon với dung lượng pin gấp 3 lần so với pin gắn liền trong điện thoại.

bo sac roi zerolemon ho tro cong suat pin lg g4 hinh 1
Sạc Zerolemon đang được lắp vào LG G4. Ảnh: Phonearena.

Ở thời điểm hiện tại, một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất hiện nay là xu hướng điện thoại mỏng hơn được ưa chuộng hay điện thoại dày mà có dung lượng pin lớn. Nếu bạn thuộc những người không thích một chiếc điện thoại dày cộp dù nó có tuổi thọ pin cao, bạn có thể sẽ quan tâm đến bộ sạc Zerolemon dành cho LG G4.

Như chúng ta đều biết, LG G4 có pin dung lượng 3000 mAh. Nhưng nếu như bấy nhiêu là chưa đủ cho nhu cầu của bạn, thì bộ sạc Zerolemon dành riêng cho LG G4 có thể giúp bạn nâng dung lượng pin lên 8500 mAh, tương đương 2,83 lần công suất pin gắn liền trong điện thoại cung cấp.

Để đạt dung lượng 8500 mAh, pin Zerolemon rời cần khoảng 3 giờ đồng hồ, và với dung lượng như vậy, bạn có thể sử dụng pin một cách vừa phải trong vòng 3 ngày.

Như bạn có thể hình dung, lắp đặt một pin rời có dung lượng pin lớn như vậy không thể tránh được những hạn chế. Ở đây cũng vậy, khi bộ sạc rời này được lắp đặt với điện thoại, LG G4 đo được độ dày 21,3 mm và nặng 178 g, so với lúc bình thường là 9,8 mm và 155 g.

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x