Đã có giá Samsung Gear S2 và S2 Classic

VOV.VN -Samsung đã công bố đồng hồ Gear S2 và Gear S2 Classic vào thứ hai 1/9, và đến 4/9 đã tổ chức một sự kiện đặc biệt cho thiết bị mới này.

da co gia gear s2 va s2 classic tai chau au hinh 1
Bộ đôi Samsung Gear S2 và S2 Classic. Ảnh: Gsmarena.

Thiết bị mới rõ ràng là có sức hấp dẫn đặc biệt và là thiết bị có màn hình chạm hình tròn đầu tiên của công ty công nghệ Hàn Quốc.

Nếu quan tâm đến thiết bị này, hẳn bạn cũng sẽ muốn biết giá cả của nó ra sao. Câu trả lời là chẳng thiết bị nào có giá dễ chịu. Công ty cho rằng, lớp viền màn hình tròn và giao diện người dùng dựa trên nền tảng Tizen là lời giải thích cho mức giá đắt đỏ này.

Tại châu Âu, thiết bị được cho sẽ được niêm yết giá 349 Euro cho phiên bản tiêu chuẩn và 399 Euro cho phiên bản Classic. Đây là mức giá đã được xác nhận tại Phần Lan, nhưng nhiều nhà phân tích cho rằng, không có lý do gì để mức giá này khác biệt ở các nước châu Âu khác.

Tại Mỹ, thiết bị cũng có mức giá tương tự, chỉ thay đơn vị Euro bằng USD. Đương nhiên, phiên bản 3G sẽ có giá đắt hơn, nhưng đắt hơn bao nhiêu thì chưa rõ.

Gear S2 và S2 Classic sẽ được chào bán rộng rãi trên toàn thế giới trong tháng 10./.

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga đánh chặn hàng loạt máy bay không người lái tại Syria
VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga ngày 17/8 cho biết, căn cứ không quân Hmeimim của Nga tại Syria đã đánh chặn nhiều máy bay không người lái trong tháng trước.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x