Đầu tư hơn 28 tỷ đồng xây dựng hạ tầng các dự án nông nghiệp

Đầu tư hơn 28 tỷ đồng xây dựng hạ tầng các dự án nông nghiệp

VOV.VN - UBND tỉnh Hải Dương vừa quyết định đầu tư 28,2 tỷ đồng từ nguồn ngân sách địa phương để xây dựng hạ tầng cho 6 dự án nông nghiệp.

UBND tỉnh Hải Dương vừa quyết định đầu tư 28,2 tỷ đồng từ nguồn ngân sách địa phương để xây dựng hạ tầng cho 6 dự án nông nghiệp gồm: Dự án xây dựng hệ thống cấp thoát nước, công trình xử lý nước thải vùng nuôi thủy sản ở một số xã... và dự án lắp đặt hệ thống tưới tiêu vùng chuyên canh rau màu của xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng.

dau tu hon 28 ty dong xay dung ha tang cac du an nong nghiep hinh 1
Vùng chuyên canh rau màu xã Đức Chính (Cẩm Giàng). (Ảnh: KT).

Các dự án nông nghiệp này thuộc đề án "Phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa tập trung, nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững giai đoạn 2016-2020" của tỉnh Hải Dương nhằm tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, có tính cạnh tranh và cải thiện đời sống, thu nhập của người nông dân.

Ông Đỗ Văn Khương, thôn Hòa Bình, Xã Cẩm Đoài, huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) cho biết: "Trồng lúa hiệu quả thấp nên chúng tôi chuyển sang mô hình nuôi cá. Một vụ nuôi cá chúng tôi có thể thu được về 100 triệu đồng. Khi người dân có nhu cầu chuyển sang chăn nuôi để tăng thu nhập thì được nhà nước cho vay vốn cải tạo ao, mua con giống..."./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close