Facebook cho phép chơi bóng đá trên Messenger

VOV.VN - Facebook tiếp tục thổi một luồng gió mới vào Messenger bằng việc cho phép người dùng tham gia vào trò chơi bóng đá.

Trước đó Facebook đã cho phép mọi người chơi bóng rổ và cờ vua trên Messenger bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc hoặc một lệnh trong hội thoại Messenger.

facebook cho phep choi bong da tren messenger hinh 1
Cộng đồng ưa chuộng tâng bóng đã có thể thách thức bạn bè trên Messenger

Ở lần chơi game này, Facebook cho phép người dùng sử dụng cách thức tương tự như chơi bóng rổ trước đây để khởi động trò chơi, đó là gửi một biểu tượng cảm xúc hình trái bóng trong hội thoại với người mà bạn muốn "thách thức", sau đó chạm vào trái bóng là có thể chơi game.

Một điều trùng hợp là trò chơi của Facebook được đưa ra trong bối cảnh vòng chung kết EURO 2016 đang diễn ra ở Pháp. Có lẽ Facebook hiểu được tầm quan trọng của môn thể thao vua đối với người dùng toàn cầu như thế nào, giống như bóng rổ vốn được người Mỹ ưa chuộng.

Nội dung chơi game là khá đơn giản, bạn cơ bản chỉ cần giữ cho trái bóng không rơi xuống mặt đất càng lâu càng tốt bằng cách chạm vào màn hình, giống như kiểu tâng bóng hiện nay.

Ban đầu bạn có thể khá khó chịu với đường đi trái bóng, nhưng chơi dần sẽ quen. Đáng chú ý, sau 10 điểm đầu tiên mức độ khó của trò chơi sẽ được nâng lên./.

Phương Thu/VOV.VN Theo Betanews
PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x