Google Maps đã có trên Apple Watch

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Google Maps đã có trên Apple Watch

VOV.VN -Tin vui cho những người dùng Apple Watch ưa thích Google Maps hơn Apple Maps, Google đã đưa ứng dụng bản đồ Google Maps tới thiết bị đeo iOS.
google maps da co tren apple watch hinh 1
Màn hình ứng dụng Google Maps. Ảnh: Phonearena.

Khi mở Google Maps trên đồng hồ thông minh Apple, bạn sẽ lập tức có 2 lựa chọn: định vị đường về nhà và đến nơi làm việc. Các hướng dẫn đã được lập sẵn và bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Google của mình. Vậy nó có đơn giản và dễ dàng không?

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong khi chưa có cách nào để truy cập chức năng bản đồ đầy đủ của Google Maps trên Apple Watch, thì bạn có thể tận dụng chức năng Force Touch để chuyển đổi qua lại giữa các chế độ đi bộ, lái xe, qua đường để về nhà hoặc đến nơi làm việc. Bạn cũng có thể biết được đường đi tới một địa điểm nào đó mà gần đây bạn đã định vị đến đó bằng điện thoại sử dụng Google Maps. Và khi bạn bắt đầu định vị tìm đường đi bằng điện thoại của mình, bạn có thể chuyển qua điện thoại để tìm đường đi cho quãng đường còn lại của chuyến đi.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Còn một thay đổi mới nữa cho những ai sử dụng Google Maps trên iPhone. Trước đây, bạn từng phải viện đến nhiều website riêng biệt để biết thời gian ước tính đến nơi mong muốn bằng cách đi bộ, lái xe hoặc bằng tàu cao tốc. Nhưng với việc cập nhật Google Maps trên iOS, bạn có thể biết cách định vị bằng cả 3 phương pháp trên chỉ cùng một website, một lần mà thôi.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Bật cười với cú ngã của cô gái nhún nhảy trên khán đài sân vận động

VOV.VN - Cú ngã của cô gái khi đang nhún nhảy theo điệu nhạc và đi giật lùi trên khán đài sân vận động Wembley, London khiến nhiều người không nhịn được cười.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP