Sắp có dịch vụ Maps và Earth dành riêng cho trẻ

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Google sắp ra dịch vụ Maps và Earth dành riêng cho trẻ

VOV.VN - Nhằm giúp trẻ có thể tiếp cận an toàn hơn đến các dịch vụ của mình, Google sẽ bổ sung thêm dịch vụ mới mang tên Google Geo.

Sau khi cải tổ YouTube và Chrome nhằm giúp trẻ em lướt web an toàn hơn trong thời gian qua, nhiều khả năng Google cũng tiếp tục thay đổi một số sản phẩm của mình dành riêng cho con trẻ.

sap co dich vu maps va earth danh rieng cho tre hinh 1
Google đang tung ra nhiều hơn các dịch vụ an toàn cho trẻ

Vào tháng 2/2015, Google đã phát hành sản phẩm đầu tiên của mình có tên YouTube Kids. Kết quả là báo cáo mới đây cho thấy các nội dung gia đình trên YouTube đã tăng nhanh hơn so với các video khác lên đến 0,8 lần.

Nỗ lực mới của công ty trong việc phát triển sản phẩm có tên Geo hướng đến trẻ em, là sự kết hợp của các dịch Maps và Earth giúp trẻ em tiếp cận được những sản phẩm hữu ích hơn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mặc dù Google từ chối đưa ra những bình luận liên quan đến kế hoạch này, tuy nhiên có vẻ như Google Geo là một dịch vụ mang đến trải nghiệm tương tác giống với Maps nhiều hơn, kết hợp với sự vui nhộn trong các hiệu ứng đồ họa của Earth.

Nhưng cần nhớ rằng, sau khi phát hành YouTube Kids thì Google đã đối diện với một số đơn tố cáo của nhóm ủng hộ người dùng cũng như một thượng nghị sĩ của Mỹ cho rằng nó chứa cả nội dung người lớn và quá nhiều quảng cáo lừa bịp được chèn vào./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Business Insider

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

SLNA - HAGL: Cuộc chiến không khoan nhượng

VOV.VN - HAGL cần một chiến thắng ở sân Vinh để xóa dớp còn SLNA muốn giành trọn 3 điểm để chấm dứt chuỗi 6 trận liên tiếp chỉ hòa và thua.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP