Haravan hợp tác ThiTruongSi và KiotViet đẩy mạnh kinh doanh online

VOV.VN - Mục đích hợp tác của 3 công ty nhằm mang lại cho người bán hàng một giải pháp tổng thể về nền tảng khi bắt đầu tham gia kinh doanh

Mục đích hợp tác của 3 công ty là Haravan.com, ThiTruongSi.com và KiotViet.vn là nhằm mang lại cho người bán hàng một giải pháp tổng thể về nền tảng khi bắt đầu tham gia kinh doanh, cả online và offline. Sự kiện hợp tác này là một trong những hoạt động bước đầu của quá trình hình thành nên Liên minh các đơn vị cung cấp giải pháp trong Thương mại điện tử.

Người tham gia kinh doanh bán lẻ sẽ là người trực tiếp được lợi ích từ sự liên kết hợp tác này. Họ có được nơi để lựa chọn nguồn hàng đa dạng phong phú, sở hữu luôn công cụ quản lý, và tiến hành bán hàng trực tiếp trên nhiều kênh kinh doanh online hiệu quả, giúp giảm thiếu chi phí vận hành xuống thấp nhất.

Giải pháp bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi của Haravan

Haravan với thế mạnh bán hàng đa kênh (website đồng bộ sản phẩm lên diễn đàn, sàn thương mại điện tử, hoặc Harapage - bán hàng trên Facebook) là đầu ra cho mọi nhu cầu kinh doanh. Bên cạnh đó, khả năng kết nối mọi công cụ, ứng dụng công nghệ tạo nên một hệ sinh thái phục vụ cho người bán hàng giúp Haravan.com nắm vai trò trung gian trong chiến lược liên kết hợp tác này.

Theo đó, Thị Trường Sỉ (ThiTruongsi.com) và Ki-ốt Việt (kiotviet.vn) được tích hợp trực tiếp vào hệ thống quản trị của Haravan.com tạo nên giải pháp tổng thể về nền tảng cho người kinh doanh.

Liên kết hợp tác cung cấp giải pháp nền tảng cho người kinh doanh

Người muốn kinh doanh bán lẻ chỉ cần sử dụng một giải pháp bán hàng của Haravan là có thể sử dụng ngay mô hình drop-ship (bán hàng không cần vốn) để tham gia vào môi trường kinh doanh bất cứ lúc nào với hàng hóa từ chợ nguồn hàng đầu mối trên Thị Trường Sỉ.

Để giải quyết bài toán này, Thị Trường Sỉ được thiết kế dưới dạng một ứng dụng được tích hợp trực tiếp trong hệ thống quản trị của Haravan. Khách hàng thông qua Haravan có thể tiếp cận thông tin nguồn hàng đa dạng của Thitruongsi.com từ qua ứng dụng này.

Chủ trương đến tháng 11/2015, khách hàng từ Thị Trường Sỉ khi đăng ký làm đại lý cấp một sẽ được tặng ngay một giải pháp kinh doanh của Haravan. Họ có thể mở rộng kênh bán hàng đến các khách hàng đại lý cấp 2 hoặc khách tiêu thụ lẻ số lượng lớn thông qua giải pháp bán hàng đa kênh của Haravan.

Hiện tại để hỗ trợ khách hàng từ Thị Trường Sỉ, Haravan tặng thêm 50% thời gian sử dụng đối với bất kỳ giải pháp kinh doanh nào mà khách hàng từ Thị Trường Sỉ đăng ký.

Giải quyết bài toán về việc quản lý vận hành và thúc đẩy việc bán hàng


Điểm mạnh của Ki-ốt Việt là phần mềm quản lý tồn kho ở nhiều nơi. Điểm mạnh của Haravan là bán hàng đa kênh với các kết nối trực tiếp về thanh toán, vận chuyển và các ứng dụng giúp thúc đẩy doanh số, chăm sóc khách hàng.

Vì vậy Haravan và Ki-ốt Việt tập trung giải quyết vấn đề đồng bộ sản phẩm và đơn hàng tại 2 đơn vị để khách hàng cùng lúc sở hữu thế mạnh bán hàng đa kênh và quản lý tồn kho để mở rộng phát triển mô hình kinh doanh của mình.

Dự kiến đến cuối tháng 10/2015, các đầu mục hợp tác của 3 công ty sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động thực tế./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Không đâu làm thương mại điện tử giống Việt Nam
Không đâu làm thương mại điện tử giống Việt Nam

VOV.VN - Khi làm thương mại điện tử, đáng lẽ phải phát triển online thì Việt Nam đi ngược xu thế, phát triển offline.

Không đâu làm thương mại điện tử giống Việt Nam

Không đâu làm thương mại điện tử giống Việt Nam

VOV.VN - Khi làm thương mại điện tử, đáng lẽ phải phát triển online thì Việt Nam đi ngược xu thế, phát triển offline.