Hình ảnh đầu tiên về Motorola Moto X Force

VOV.VN - Bên cạnh Moto X Style (ví dụ X Pure Edition), Moto X Play và Moto G (2015), Motorola dường như đã sẵn sàng cho một model khác: Moto X Force.

hinh anh dau tien ve motorola moto x force  hinh 1
Motorola Moto X Force. Ảnh: Phonearena.

Với cái tên ban đầu – Motorola Bounce – Moto X Force được trông đợi sẽ “trình diện” vào tháng 12 (chưa rõ là thị trường nào sẽ xuất hiện đầu tiên). Dù sự tồn tại của Moto X Force chưa được Motorola chính thức xác nhận, chúng ta cũng đã có những thông tin đầu tiên về smartphone này. Đầu tiên là, chiếc điện thoại sẽ đến với 3 màu: trắng, xanh và đỏ.

Cũng giống như Moto X Style/X Pure Edition, X Force được cho có camera trước với đèn flash LED. Thú vị hơn, không giống như Moto X Style, Moto X Force có 2 speaker ở phía dưới màn hình, có thể thêm cảm biến vân tay ở giữa.

Moto X Force sở hữu màn hình 5,4 inch Quad HD siêu nét làm từ chất liệu kính có độ bền cao, bộ xử lý 8 lõi Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB/64 GB, một camera sau 21 MP và pin dung lượng 3.760 mAh.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x