HTC One A9 (Aero) sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow “đập hộp”

VOV.VN -Theo một nguồn tin nội bộ HTC, điện thoại HTC One A9 “Aero” sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow đập hộp.

htc one a9 (aero) se chay android 6.0 marshmallow "dap hop" hinh 1
HTC One A9. Ảnh: Phonearena.

Một nhà phát triển hệ điều hành Android ROM tại địa chỉ @LlabTooFeR trên Twitter mới tiết lộ HTC One A9 “Aero” sẽ được công bố hoặc vào tháng 10, hoặc vào tháng 11 với Android 6.0 Marshmallow đập hộp. Nếu thông tin này là đúng, thì thiết bị này sẽ là thiết bị đầu tiên, không thuộc dòng Nexus được trang bị hệ điều hành phiên bản “mới cứng” này.

Như nhiều người đã biết, Google đã lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp báo cho vào ngày 29/9, sự kiện được đông đảo fan của Google chờ đợi sẽ được “thực mục sở thị” 2 smartphone Nexus mới chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Điều thú vị là, HTC cũng đã lên lịch công bố sản phẩm mới (HTC One A9) vào cùng ngày với Google

Dù các quan chức của HTC đã khẳng định, công ty sẽ tung ra một “siêu điện thoại” trong nửa sau của năm, chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về “siêu điện thoại” này, ngoại trừ các chi tiết như thiết bị sẽ sở hữu chipset MediaTek Helio X20 với bộ xử lý trung tâm 10 lõi, RAM 4 GB và camera chính có nâng cấp đáng kể.

Trở thành nhà sản xuất lớn đầu tiên tung ra smartphone không thuộc dòng Nexus, chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow có thể sẽ giúp HTC xoay chuyển tình thế khó khăn hiện nay, mặc dù kết quả có thể hạn chế hơn nếu thiết bị mới không đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng./.

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x