Huawei gửi lời mời tới sự kiện họp báo tại MWC 2016

VOV.VN -Huawei đã gửi lời mời tới sự kiện họp báo của họ tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2016.

Trụ sở Huawei tại Trung Quốc.

Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Montjuic tại Barcelona ngày 21/2, 1 ngày trước khi MWC bắt đầu.

“Chúng tôi mời bạn cùng tham dự buổi lễ với Richard Yu, Tổng giám đốc Tập đoàn kinh doanh tiêu dùng Huawei và các chuyên gia Huawei khác, buổi lễ ra mắt thiết bị mới nhất của Huawei tại Hội nghị di động thế giới 2016”, công ty Trung Quốc viết trong thư mời. “Hãy đến và xem Huawei tiếp tục đáp ứng nhu cầu đổi mới của thiết bị di động thế hệ tiếp theo như thế nào.”

Đáng buồn là không một gợi ý thiết bị mới nào được tiết lộ trong thư mời, khiến cho chúng ta rất khó đoán ngôi sao của buổi lễ. Smartphone “bom tấn” của công ty, Mate 8, đã được trưng bày tại CES tháng 1 này, và nhiều báo cáo ngụ ý P9 sẽ được giới thiệu tiếp theo một vài tuần sau MWC.

Sự kiện này của năm trước chứng kiến Huawei ra mắt Watch. Chúng ta có nên đặt cược vào người kế nhiệm của Watch hay không, khi mà công ty chỉ giới thiệu 2 biến thể của thiết bị đeo này tại CES 2016, và một Huawei Watch thế hệ 2 dường như ít có khả năng xảy ra.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x