Lenovo và Nutanix hợp tác cung cấp nền tảng siêu hội tụ

Lenovo và Nutanix hợp tác cung cấp nền tảng siêu hội tụ

VOV.VN - Với sự hợp tác giữa Lenovo và Nutanix, họ sẽ cùng đưa ra thị trường dòng sản phẩm siêu hội tụ mới của Lenovo chạy trên nền tảng phần mềm của Nutanix.

Hai hãng cam kết cùng cung cấp hạ tầng siêu hội tụ như một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các dịch vụ đám mây công cộng, cho phép các tổ chức CNTT có thể tập trung nhiều hơn vào các ứng dụng và dịch vụ mang lại cho họ sức mạnh cũng như sự linh hoạt lớn hơn trong hoạt động kinh doanh. 

Việc hội tụ các dịch vụ lưu trữ, máy chủ và ảo hóa vào một thiết bị tích hợp có tính khả mở cao sẽ giúp đơn giản hóa việc quản lý trung tâm dữ liệu và cắt giảm đáng kể chi phí cho CNTT.

lenovo va nutanix hop tac cung cap nen tang sieu hoi tu hinh 1
Lenovo và Nutanix hợp tác cung cấp nền tảng siêu hội tụ

Cả hai hãng sẽ giới thiệu dòng thiết bị siêu hội tụ mới dựa trên các hệ thống doanh nghiệp đầu ngành của Lenovo và chạy trên nền tảng phần mềm giành giải thưởng của Nutanix. Giải pháp liên kết này, sử dụng nhiều công nghệ mới nhất của Intel, sẽ vận hành gần như tất cả các tải công việc bao gồm các ứng dụng doanh nghiệp, cơ sở dữ liệu, máy ảo và phân tích dữ liệu lớn với hiệu quả và độ khả mở cao.

Siêu hội tụ được định nghĩa là sự kết hợp các nền tảng máy chủ tin cậy cao với phần mềm tốt nhất để tạo nên các trung tâm dữ liệu đám mây riêng, nhưng đáp ứng những yêu cầu về tính linh hoạt, độ khả mở và khả năng ứng dụng theo yêu cầu của đám mây công cộng. Thỏa thuận này cho phép Lenovo tiếp tục phát huy truyền thống sáng tạo, cam kết tạo ra những sản phẩm hàng đầu thế giới của mình, cũng như tầm nhìn về hướng phát triển của CNTT trong thập kỷ tới. Hướng tiếp cận toàn cầu của Lenovo tại các thị trường phát triển nhanh, chẳng hạn như Trung Quốc, sẽ giúp cho thỏa thuận này có thể triển khai nhanh chóng tới các phân khúc thị trường quan trọng trong ngành CNTT.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nền tảng siêu hội tụ, Lenovo đang đầu tư mạnh mẽ cho các nhóm bán hàng toàn cầu chuyên nghiệp có kỹ năng cao. Giải pháp kết hợp này sẽ được phân phối thông qua các kênh đối tác Lenovo toàn cầu, và bởi các đội ngũ bán hàng doanh nghiệp rộng lớn hơn của Lenovo. Ngoài ra, Lenovo và Nutanix cũng có kế hoạch đầu tư đáng kể cho phần thiết kế kỹ thuật và phát triển nền tảng, đồng thời tích cực đưa ra các sáng kiến tung ra thị trường hiệu quả nhất.

Lenovo và Nutanix sẽ cùng công bố các giải pháp mới trong tháng tới tại Hội nghị Quản lý Hạ tầng và Vận hành Trung tâm Dữ liệu do Gartner tô chức tại Las Vegas, Nevada, Mỹ.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close