LG ra mắt Stylus 2 với công nghệ phát thanh số DAB+

LG ra mắt Stylus 2 với công nghệ phát thanh số DAB+

VOV.VN -LG ngày 14/3 đã công bố biến thể Stylus 2 như là smartphone đầu tiên của thế gới có công nghệ DAB+ hay công nghệ radio kỹ thuật số.

 

lg ra mat stylus 2 voi cong nghe phat thanh so dab+  hinh 1
LG Stylus 2 với công nghệ DAB+.

Hãng đã giới thiệu chiếc smartphone mới này tại hội nghị truyền thanh (radio) Radiodays tại Euope 2016 ở Paris. LG cho biết, họ đã hợp tác với International DMB Advancement Group (IDAG) để đưa công nghệ DAB+ vào LG Stylus 2 mới.

Biến thể LG Stylus 2 mới sở hữu một chip xử lý DAB+ và một ứng dụng độc quyền cho phép người dùng nghe đài phát thanh theo một phong cách hoàn toàn mới. LG DAB+ được trông đợi sẽ thay thế công nghệ phát thanh analog FM và hiện đã phục vụ tới hơn 500 triệu người ở 40 quốc gia trên khắp thế giới.

“Một giao diện kỹ thuật cho phép các nhà đài phát triển ứng dụng của riêng họ trong một môi trường mà tại đó các dịch vụ Internet bổ sung cho công nghệ phát thanh. Người dùng sẽ có thể truy cập vào nhiều kênh radio hơn với DAB+ so với FM truyền thống. Không giống như các ứng dụng radio thông thường, sử dụng một lượng lớn dữ liệu, DAB+ radio cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời với chi phí bằng 0 và không tốn dữ liệu”, LG phát biểu.

LG Stylus 2 mới với công nghệ DAB+ đầu tiên sẽ có mặt tại các thị trường Australia, Bỉ, Đức, Italy, Hà Lan, Na Uy và Anh. Chưa có thông tin về giá được tiết lộ.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close