Moto G 2016 sẽ có nút Home vật lý, cảm biến vân tay

Moto G 2016 sẽ có nút Home vật lý, cảm biến vân tay

VOV.VN - Trong khi thiết kế và thông số kỹ thuật chưa được đưa ra, nhưng phiên bản Moto G đầu tiên được Lenovo ra mắt sẽ có một vài thay đổi.

Hai bức hình rò rỉ được cho là của mặt trước và sau Moto G phiên bản 2016 đã được đăng tải, cho thấy máy sẽ có thiết kế với nút Home vật lý, cùng các nút cảm ứng điện dung ở hai bên.

moto g 2016 se co nut home vat ly, cam bien van tay hinh 1
Hình ảnh được cho là mặt trước và sau của Moto G 2016 sắp được Lenovo ra mắt

Nhiều nhà sản xuất smartphone hiện nay như Samsung và Apple vẫn giữ nút Home vật lý trên thiết bị của mình nhằm mục đích tích hợp cảm biến vân tay bên trong, vì vậy người dùng kỳ vọng Lenovo sẽ mang đến cho Moto G 2016 tính năng tương tự.

Là một thiết bị phổ thông, sẽ rất hấp dẫn nếu Moto G 2016 cũng được tích hợp cảm biến vân tay, bởi lẽ nhìn phía sau của sản phẩm cho thấy máy không tích hợp cảm biến vân tay như nhiều thiết bị hiện nay.

Trong thực tế, trước khi về tay Lenovo, Motorola cũng đã từng phát hành thiết bị hỗ trợ cảm biến vân tay có tên Nexus 6, nhưng cảm biến này được tích hợp ở mặt phía sau của máy.

Không quá ngạc nhiên khi ở mặt sau của Moto G 2016 là biểu tượng logo cánh dơi đặc trưng của Motorola trước đây, vốn đã được Lenovo giữ lại trên dòng Moto.

Chưa rõ chi tiết thông số camera trên Moto G 2016, nhưng máy sẽ được tích hợp đèn flash LED và hai cảm biến bí ẩn bên cạnh. Kiểu dáng này trông rất giống với một trong những hình ảnh liên quan đến biến thể Moto X thế hệ tiếp theo được rò rỉ gần đây.

Nếu Moto G 2016 được tích hợp cảm biến vân tay, nhiều khả năng phiên bản 2016 của Moto X cũng sẽ được tích hợp tính năng này. Dù thế nào đi chăng nữa, một sự đổi mới cho dòng Moto chắc chắn sẽ rất đáng xem kể từ ngày Lenovo tiếp quản Motorola từ tay Google./.

Theo PhoneArena

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close