Nhu cầu cao nhưng Iphone 6s vàng hồng vẫn chậm ngày giao hàng

VOV.VN -Với việc Apple bắt đầu nhận đơn đặt hàng bộ đôi iPhone 6s vào thứ Bảy 12/9, số liệu cho thấy người dùng rất ưa chuộng phiên bản màu vàng hồng.

2 – 4 tuan nua moi co apple iphone 6s vang hong  hinh 1
iPhone 6s phiên bản màu vàng hồng bên cạnh các màu khác. Ảnh: Fonepaw.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, để có thể mua Apple iPhone 6s Plus màu vàng hồng, người dùng tại nhiều thị trường sẽ phải chờ đợi từ 3 – 4 tuần.

Ví dụ, tại Mỹ, iPhone 6s Plus màu vàng hồng sẽ có sau 3 – 4 tuần nữa qua sự phân phối của T-Mobile, với các lựa chọn 16 GB, 64 GB và 128 GB, qua AT&T và Verizon cũng phải đợi 3 – 4 tuần nữa để có phiên bản 64 GB và 128 GB vàng hồng của iPhone 6s Plus. Các model khác của iPhone 6s Plus đặt hàng của một nhà mạng Mỹ nào đó sẽ cần đợi 2 – 3 tuần nữa mới có hàng, kể cả các phiên bản vàng hồng từ Sprint.

Nếu bạn đang tìm kiếm một iPhone 6s màn hình nhỏ hơn, thì bạn đang may mắn, ở phần lớn các thị trường, tất cả các màu sắc sẽ lên kệ kể từ 25/9, ngày mà Apple chính thức công bố là mở bán. Trong khi đó, phiên bản màu vàng hồng của iPhone 6s với các lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong khác nhau tại Mỹ sẽ phải chờ 2 – 3 tuần nữa.

Tại Trung Quốc, tất cả các model iPhone 6s Plus màu vàng hồng sẽ được bán trong 3 – 4 tuần nữa và iPhone 6s là 2 – 3 tuần nữa. Ngoài Mỹ ra, thì phiên bản iPhone 6s Plus vàng hồng ở các thị trường khác cũng có nhu cầu rất cao./.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga đánh chặn hàng loạt máy bay không người lái tại Syria
VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga ngày 17/8 cho biết, căn cứ không quân Hmeimim của Nga tại Syria đã đánh chặn nhiều máy bay không người lái trong tháng trước.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x