PNY hé lộ dòng USB Key Attaché mới

VOV.VN - PNY Technologies vừa ra mắt dòng sản phẩm USB Key Attaché mới nhất là USB Key Attaché

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, USB Key Attaché mang đến cho người dùng một giải pháp để lưu trữ phim ảnh, âm nhạc và hình ảnh chất lượng cao... một cách đơn giản và an toàn.

pny he lo dong usb key attache moi hinh 1
USB Key Attaché có hai màu là lam ngọc và trắng xám

USB Key Attaché không chỉ có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 2,3 gram, mà còn có kích thước siêu gọn, chỉ 6,1mm bề dày, 17mm chiều ngang và 32,7mm chiều dài. Sản phẩm có dung lượng đến 32GB, đủ để người dùng lưu các liệu quan trọng bên trong.

Đây là một trong các sản phẩm cũng có mức giá thấp và thiết kế độc đáo trên thị trường hiện nay. Với lỗ xỏ dây tiện dụng, sản phẩm không chỉ dễ dàng được mang theo mà còn trở thành một phụ kiện thời trang công nghệ, phản ánh phần nào phong cách và cá tính của người sử dụng.

pny he lo dong usb key attache moi hinh 2
USB Key Attaché có thể gắn vào móc khóa như một phụ kiện thời trang công nghệ

USB Key Attaché có hai màu sắc để bạn lựa chọn bao gồm màu lam ngọc và màu trắng xám. Sản phẩm tương thích với các hệ điều hành phổ biến như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Mac OS: 10.3 trở lên và được bảo hành 5 năm./.

Lê Duy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x