Ra mắt nhà phân phối mới của Trend Micro tại Việt Nam

VOV.VN - Trend Micro Incorporated, một công ty trong lĩnh vực phần mềm bảo mật và giải pháp công bố sự kiện ra mắt nhà phân phối với tại Việt Nam.

Nhà phân phối mới của Trend Micro tại Việt Nam là Netpoleon Indochina. Việc lựa chọn công ty này làm đối tác phân phối hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những tính năng ưu việt của sản phẩm cũng như tạo điều kiện kinh doanh tốt nhất cho các đối tác.

ra mat nha phan phoi moi cua trend micro tai viet nam hinh 1
Lễ ra mắt nhà phân phối mới của Trend Micro tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1988 tại California, Trend Micro đã thực sự trở thành Công ty đa quốc gia với trụ sở chính hiện nay tại Nhật Bản. Trend Micro có văn phòng trải khắp Châu Á, Châu Úc, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ. Bởi vì hiểm họa xuất hiện ở bất cứ đâu và lây lan rộng khắp, nên mạng lưới của Trend Micro cũng phủ toàn cầu.

Còn Netpoleon Indochina được thành lập vào năm 2000, đã và đang cung cấp những sản phẩm về bảo mật và giải pháp cho khách hàng và các đối tác.

Netpoleon phân phối các sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, người tiêu dùng về giải pháp an toàn mạng. Các sản phẩm đang được Netpoleon phân phối: HP ESP, Dell SonicWALL, Arbor, BlueCoat, Allot, A10 Network, Netscount, Vss Monitoring, Zebra./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x