Samsung Pay bản cập nhật bổ sung tính năng “Simple Pay”

VOV.VN -Sau phiên bản beta, Samsung Pay sẽ chính thức xuất hiện tại Mỹ ngày 28/9, hiện Samsung đã cập nhật phần mềm lên phiên bản 1.31716.

samsung pay ban cap nhat bo sung tinh nang "simple pay"  hinh 1
Giao diện Samsung Pay phiên bản 1.31716. Ảnh: Phonearena. 
samsung pay ban cap nhat bo sung tinh nang "simple pay"  hinh 2

Bản cập nhật của dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay bổ sung đặc tính Simple Pay, cho phép bạn kiểm tra xem ở nơi nào Samsung Pay được hỗ trợ trên điện thoại của bạn, để từ đó, thiết bị của bạn chuẩn bị sẵn sàng để thanh toán tại quầy. Với tính năng mới này, bạn có thể dùng tay, vuốt mạnh lên phía trên, từ vị trí cảm biến vân tay tới lên phía trên màn hình để kích hoạt Samsung Pay khi màn hình khoá, hoặc đang trong trạng thái màn hình chủ, hoặc khi màn hình đang tắt. Kiểm tra vân tay là yêu cầu bắt buộc để xác nhận giao dịch.

Bản cập nhật cũng cho phép bạn nhìn được số của thẻ tín dụng dưới dạng ảo trong chốc lát, mà không cần phải click vào đường link nào đó. Phần Thiết lập (Settings) hiện tại bao gồm một nút cập nhật, vốn không tồn tại cở các phiên bản trước. Samsung Pay hiện được cung cấp cho Samsung Galaxy S6, S6 Edge, Galaxy S6 Edge+, và Galaxy Note 5.

Không giống như Apple Pay và Android Pay, Samsung Pay cũng dùng được với công nghệ thanh toán NFC và với các dải từ trường ở phía sau thẻ tín dụng. Bằng cách hỗ trợ cả 2, số nhà bán lẻ chấp nhận Samsung Pay lớn hơn nhiều so với số cửa hàng cho phép người mua chỉ sử dụng nền tảng NFC đơn thuần.

Bên cạnh việc chạy thử thành công bản beta tại Mỹ, Samsung Pay đã gặt hái được kết quả tốt từ đợt công bố hồi tháng trước ở Hàn Quốc./.

Christine Vũ/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Thủ đô bế con nhỏ, xếp hàng dài mua bánh Trung thu
VOV.VN - Rất nhiều người dân Thủ đô tập trung ở cửa hàng bánh Trung thu Bảo Phương trên phố Thụy Khuê để mua bánh cho gia đình, người thân.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x