Samsung thử nghiệm máy tính bảng “khủng” màn hình 18,4 inch

Samsung thử nghiệm máy tính bảng “khủng” màn hình 18,4 inch

VOV.VN - Samsung hiện đang nghiên cứu chế tạo một thiết bị mới kích thước lớn, một chiếc máy tính bảng có màn hình chạm lên đến 18,4 inch.
samsung thu nghiem may tinh bang "khung" man hinh 18,4 inch hinh 1
Chứng từ nhập khẩu tiết lộ kích thước máy tính bảng của Samsung. Ảnh: gsmarena.

Trong thế giới thiết bị Android, có những mẫu máy tính bảng cỡ nhỏ, to và vừa. Như Samsung Galaxy Note Pro 12.2 và Galaxy Tab Pro 12.2 (màn hình 12,2 inch), đã có thể gọi là kích thước tương đối lớn.

Tuy nhiên, cả hai đều không giữ được ngôi vị máy tính bảng lớn nhất của Samsung lâu, người khổng lồ Hàn Quốc hiện đang nghiên cứu chế tạo một thiết bị mới lớn hơn nhiều, máy tính bảng có màn hình chạm 18,4 inch.

Những gì mà bạn nhìn thấy trong hình trên là một chiếc máy tính bảng lớn đang được thử nghiệm và đánh giá tại Ấn Độ. Sau khi trải qua các cuộc thử nghiệm và kết thúc đợt đánh giá, nó sẽ được tiêu huỷ, nhằm tránh bị lộ thêm nhiều chi tiết, ngay cả khi đã được thông qua kế hoạch trở thành một sản phẩm nghiêm túc.

Với một màn hình cỡ lớn, thiết bị này được kỳ vọng sẽ lấp đầy thị trường ngách là phân khúc màn hình cỡ lớn, còn đang để ngỏ khá nhiều khoảng trống và tỷ lệ với kích thước của nó sẽ là mức giá cũng đắt đỏ không kém.

Cụ thể, theo bộ chứng từ nhập khẩu vào Ấn Độ, thiết bị đang được thử nghiệm này có giá 32.371 rupee, tương đương 507 USD hay 464 euro. Đây là mức giá mà giới phân tích cho rằng hơi thấp chút ít nếu tính đến kích thước mành hình của nó, nhưng có lẽ Samsung chỉ cần bấy nhiêu chi phí để sản xuất ra chiếc máy tính bảng này dù đã có tính đến lợi nhuận./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close