Thương hiệu Belkin vào VN thông qua nhà phân phối SYNStyle

VOV.VN - Hãng sản xuất thiết bị kết nối và phụ kiện di động nổi tiếng của Mỹ là Belkin đã công bố SYNStyle Distribution là nhà phân phối chính thức của thương hiệu này tại Việt Nam.

Dù đã xuất hiện tại Việt Nam trước đây nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn, ở lần tái ngộ người tiêu dùng Việt Nam lần này, Belkin đặt nhiều kì vọng vào sự phát triển thương hiệu toàn diện thông qua năng lực phân phối của SYNStyle Distribution. Theo đó, Belkin sẽ chính thức trình làng các dòng sản phẩm phụ kiện nổi bật dành cho Smartphone / tablet, bộ thiết bị kết nối USB Type C 3.1, và ổ điện cao cấp chống sét cho các thiết bị công nghệ.

thuong hieu belkin vao vn thong qua nha phan phoi synstyle hinh 1
Thương hiệu Belkin vào Việt Nam thông qua nhà phân phối SYNstyle

Sự xuất hiện của Belkin một lần nữa làm khuấy động thị trường phụ kiện di động cao cấp vốn chưa được nhiều thương hiệu để mắt chú ý bởi rào cản lớn nhất chính là sự đa dạng và giá “siêu rẻ” của phụ kiện không rõ nguồn gốc đang được bày bán từ nhà ra ngõ.

Giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam lần này Belkin đem đến 3 dòng sản phẩm chủ lực gồm nhóm sản phẩm Mobility, nhóm sản phẩm USB-C 3.1 Connectors và nhóm sản phẩm Surge Protection.

Sản phẩm chủ lực của nhóm sản phẩm Mobility là dòng cáp Mixit↑ các chuẩn đầu nối khác nhau, đa dạng từ cổng USB, Lightning, MicroUSB cho đến AUX. Trong đó, đáng chú ý là các dòng cáp đầu cáp nối làm bằng nhôm kĩ thuật, thân bọc vải dù chắc chắn, bền đẹp và tạo cảm giác sang trọng. Với các lựa chọn đa dạng về màu sắc cáp USB mà đã không còn là dây cáp màu đen hay trắng nhàm chán dễ xỉn màu nữa, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn để thể hiện sở thích cá nhân cá nhân với từng người dùng. Tất cả sản phẩm cáp Mixit↑ Lightning đều được gắn logo “Made for iPod / iPhone / iPad”, với công nghệ và kĩ thuật sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn MFi của Apple.

thuong hieu belkin vao vn thong qua nha phan phoi synstyle hinh 2
Dòng cáp Mixit↑ là một trong những sản phẩm chủ lực của Belkin khi tung vào thị trường VN

Nhóm sản phẩm USB-C 3.1 Connectors đều được tích hợp mạch điều tiết dòng, đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn tốc độ truyền dữ liệu 10Gbps và nguồn năng lượng 100W với sai số tối thiểu.

Còn nhóm sản phẩm Surge Protection của Belkin là các thiết bị ổ điện cao cấp dành các thiết bị đòi hỏi tính ổn định của thiết bị kết nối. Các thiết bị ổ điện của Belkin được hưởng bảo hành trọn đời. Lý do để tin tưởng chính là chính sách chi trả bảo hiểm của Belkin cho tất cả các thiết bị kết nối với ổ điện với giá trị từ 25 triệu đồng và lên tới 1 tỷ đồng. Thiết bị cắm điện của Belkin có tích hợp cổng sạc USB dành cho thiết bị di động, chống sét giúp tăng tinh ổn định dòng điện dành cho thiết bị cắm trực tiếp, cáp LAN, cáp điện thoại và cáp anten./.

Lê Duy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x