Tinhvan Outsourcing đạt danh hiệu DN gia công CNTT hàng đầu Việt Nam

VOV.VN -Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing JSC.) vừa đạt danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015.

Trong khuôn khổ Hội nghị Phát triển Gia công Công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức ngày 15/10 tại TP HCM, Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing JSC.) đã vinh dự đạt danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 - Vietnam IT Outsourcing Excellence Award 2015.

Giải thưởng cho thấy sự ghi nhận cũng như đánh giá cao của các chuyên gia, tổ chức đầu ngành dành cho Tinhvan Outsourcing.

Nhằm vinh danh những doanh nghiệp đạt thành tích và kết quả kinh doanh tốt trong lĩnh vực ITO/BPO tại Việt Nam, giải thưởng “Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam có hội đồng bình chọn là những chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức uy tín.

Tổng giám đốc Tinhvan Outsourcing Nguyễn Ích Vinh nhận danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015.

Sau nhiều tuần thẩm định chặt chẽ, Hội tin học TP. Hồ Chí Minh (HCA) đã công bố 33 doanh nghiệp đạt danh hiệu. Với những thành tích cùng sự tăng trưởng đột phá của mình, Tinhvan Outsourcing đã xuất sắc ghi danh là một trong những doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015. Sự kiện này là một dấu son trên chặng đường phát triển của Tinhvan Outsourcing, đồng thời là sự ghi nhận xứng đáng của các chuyên gia, tổ chức đầu ngành dành cho những nỗ lực vươn lên không ngừng của TVO.

Với sự chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc, Tinhvan Outsourcing đang ngày càng ghi được những dấu ấn đậm nét, không chỉ với các đối tác, khách hàng mà với cả các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành.

Ngay trước khi tham dự Hội nghị Phát triển Gia công Công nghệ thông tin Việt Nam (Vietnam ITO Conference 2015), ngày 14/10/2015 vừa qua, tại ngày CNTT Nhật Bản 2015 (Japan ICT Day 2015) do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Câu lạc bộ Hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản (VJC) phối hợp tổ chức với chủ đề: “Hợp tác trong phát triển ứng dụng IoT cho hạ tầng xã hội và gia công phần mềm & dịch vụ”, với tư cách Tổng giám đốc Tinhvan Outsourcing, Phó Chủ tịch  Câu lạc bộ hợp tác CNTT VINASA – Nhật Bản (VJC), ông Nguyễn Ích Vinh đã có bài trình bày về chủ đề “Tương lai của ngành công nghiệp Automotive và Giao thông thông minh với xu thế IoT; Case Study từ Tinh Vân".

Ông Nguyễn Ích Vinh tại ngày CNTT Nhật Bản 2015 (Japan ICT Day 2015).

Được thành lập năm 2006 và là một đơn vị thành viên, kế thừa những thế mạnh của Tinhvan Group, Tinhvan Outsourcing đã và đang từng bước gây dựng vị trí của mình trong ngành gia công và xuất khẩu phần mềm Việt Nam với kinh nghiệm chuyên sâu trong việc triển khai dự án thuộc nhiều lĩnh vực và trên các nền tảng công nghệ khác nhau.

Sau 9 năm phát triển, Tinhvan Outsourcing đã có được sự tin tưởng và tín nhiệm không chỉ của những khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật, Singapore, châu Âu…

Công ty có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chi nhánh tại TP HCM và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng./.

Tin liên quan

Tinhvan Group nhận Huy chương Vàng ICT 2015
Tinhvan Group nhận Huy chương Vàng ICT 2015

VOV.VN - Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đã vinh dự là đơn vị phần mềm được nhận Giải thưởng Huy chương Vàng ICT lần thứ 8 liên tiếp.

Tinhvan Group nhận Huy chương Vàng ICT 2015

Tinhvan Group nhận Huy chương Vàng ICT 2015

VOV.VN - Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đã vinh dự là đơn vị phần mềm được nhận Giải thưởng Huy chương Vàng ICT lần thứ 8 liên tiếp.