Tinhvan Group nhận Huy chương Vàng ICT 2015

VOV.VN - Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đã vinh dự là đơn vị phần mềm được nhận Giải thưởng Huy chương Vàng ICT lần thứ 8 liên tiếp.

Ngày 23/9, tại lễ trao giải “TOP 5 và Huy chương Vàng Công nghệ Thông tin – Truyền thông Việt Nam 2015″ do Hội Tin học TP HCM (HCA) tổ chức, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân - Tinhvan Group đã vinh dự là đơn vị phần mềm được nhận Giải thưởng Huy chương Vàng lần thứ 8 liên tiếp.

Giải thưởng Huy chương Vàng và Top 5 ICT Việt Nam là một trong những giải thưởng lớn, uy tín trong ngành Công nghệ thông tin, được tổ chức thường niên nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin – Truyền thông đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần đưa công nghệ thông tin trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của TP HCM nói riêng và cả nước nói chung.

 

tinhvan group nhan huy chuong vang ict 2015 hinh 1

Anh Phan Quang Minh – Giám đốc truyền thông Tinhvan Group, Giám đốc chi nhánh Tinhvan HCM đã đại diện công ty nhận giải thưởng.

Với những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên công ty trong suốt 1 năm qua, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đã hoàn thành những chỉ tiêu quan trọng và nhận được giải thưởng cao quý này. 8 lần liên tiếp được vinh danh là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực và uy tín của công ty trong cộng đồng công nghệ thông tin và sự tín nhiệm của các khách hàng, đối tác.

Chi nhánh Tinh Vân tại TP HCM (TVHCM) được thành lập từ 2011, đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Tinhvan Group. Các sản phẩm do TVHCM triển khai tại TP HCM được khách hàng đánh giá cao, góp phần vào việc tin học hoá các hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của các đơn vị, doanh nghiệp thành phố mang tên Bác.

Trong giai đoạn tới, Tinhvan Group đã xác lập chiến lược Go Global - quốc tế hóa, đưa các nền tảng sản phẩm, dịch vụ của mình ra nước ngoài./.

Thu Hằng/VOV.VN

Bài liên quan

VOV_AllPage