iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Jet Black xuất hiện tại Tp. HCM

iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Jet Black xuất hiện tại Tp. HCM

VOV.VN -Cả hai sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus màu Jet Black đều xuất hiện tại Tp. HCM vào chiều ngày 13/9 trước khi Apple chính thức bán ra.
iphone 7 va iphone 7 plus mau jet black xuat hien tai tp. hcm hinh 1
iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black đang được người dùng quan tâm bởi đây là màu mới mà Apple chính thức giới thiệu vào tuần trước, nhiều khả năng màu Jet Black sẽ 'cháy hàng' trên toàn thế giới.
iphone 7 va iphone 7 plus mau jet black xuat hien tai tp. hcm hinh 2
Cả hai sản phẩm đều được anh Nguyễn Minh Tuấn - Chủ cửa hàng Minh Tuấn Mobile tại Tp. HCM mang về đầu tiên tại Việt Nam vào chiều ngày 13/9 trước khi Apple chính thức bán ra vào ngày 16/9. Nhìn tổng thể thiết kế của iPhone 7 và iPhone 7 Plus không khác, điểm duy nhất có thể phân biệt chính là cụm camera kép dành riêng cho iPhone 7 Plus.
iphone 7 va iphone 7 plus mau jet black xuat hien tai tp. hcm hinh 3
Các cạnh của iPhone 7 và iPhone 7 Plus được thiết kế bo tròn như các mẫu iPhone trước đó, tuy nhiên với màu Jet Black chúng ta thấy cả hai sản phẩm nhìn bóng bẩy hơn rất nhiều. Cạnh phải vẫn là nút nguồn và khe cắm thẻ sim Nano.
iphone 7 va iphone 7 plus mau jet black xuat hien tai tp. hcm hinh 4
Ở cạnh trái cụm nút điều chỉnh âm lượng không còn thiết kế hơi lõm xuống như iPhone 6s hay iPhone 6s Plus, phía trên là nút gạt chuyển sang chế độ rung.
iphone 7 va iphone 7 plus mau jet black xuat hien tai tp. hcm hinh 5
Ở góc này thấy rõ camera của iPhone 7 và iPhone 7 Plus được thiết kế lồi với mặt lưng được thiết kế hơi nhô lên bao quanh cụm camera tạo cảm giác liền mạch
iphone 7 va iphone 7 plus mau jet black xuat hien tai tp. hcm hinh 6
Với bản Jet Black chúng ta hầu như không còn thấy viền ăng-ten trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus như các màu khác, logo "trái táo khuyết" cũng có màu đen trùng với màu máy tạo cho tổng thể mặt sau của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đồng nhất về màu sắc. Do được thiết kế bóng nên màu Jet Black sẽ bám dấu vân tay khá nhiều, người dùng phải thường xuyên lau máy hoặc phải sử dụng thêm ốp lưng nếu như không muốn chiếc iPhone của mình trông quá dơ.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close