Thử độ uốn cong của iPhone 6S Plus

Thử độ uốn cong của iPhone 6S Plus

VOV.VN - Với những gì mà tiền nhiệm gặp phải, iPhone 6S Plus đã nhanh chóng được mổ xẻ khả năng uốn cong có xảy ra hay không?

Năm ngoái, iPhone 6 và iPhone 6 Plus là chủ đề nhận được rất nhiều chỉ trích khi nó bị phát hiện là quá dễ bị uốn cong, với chủ đề “bendgate”. Do đó, Apple đã phải thay đổi vóc dáng của iPhone 6S và 6S Plus so với tiền nhiệm bằng cách sử dụng vật liệu nhôm 7000 series mà công ty đã trang bị trên Apple Watch, được đánh giá rất chắc.

thu do uon cong cua iphone 6s plus hinh 1
iPhone 6S Plus không bị uốn cong như tiền nhiệm iPhone 6

Đầu tiên, trang công nghệ TechSmart đã thử nghiệm khả năng chịu va đập khi thả từ trên cao xuống, ở các mức khác nhau là ngang túi, ngang đầu và phía trên đầu.

Trong hai bài kiểm tra đầu tiên, iPhone đã chịu tốt với chỉ một vài điểm bị ảnh hưởng bởi tác động. Tuy nhiên trong bài kiểm cuối cùng, lớp kính bao quanh vỏ iPhone đã bị vỡ, mặc dù màn hình hiển thị và màn hình cảm ứng của nó vẫn không bị sao.

Video thử khả năng chịu va đập của iPhone 6S:

Để công bằng hơn, bài kiểm thả rơi từ độ cao 3 mét cho thấy màn hình của iPhone thậm chí không có một vết xước.

Và bài kiểm được quan tâm nhất từ người dùng đó là FoneFox (Úc) đã tiến hành kiểm tra khả năng uốn cong trên iPhone 6S Plus. FoneFox sử dụng áp lực vào giữa iPhone thông qua tay trần, hoặc bẻ cong ở hai đầu trên và dưới của máy. Điện thoại có vẻ hơi bị cong một chút khi áp lực tác động vào, nhưng nó nhanh chóng trở lại hình dạng cũ sau khi người dùng bỏ tay ra.

Video thử khả năng uốn cong của iPhone 6S Plus:

Có vẻ như những thay đổi mà Apple áp dụng cho iPhone 6S và 6S Plus đã có tác dụng giúp nó tránh bị trầy xước cũng như uốn cong.

Theo SlashGear

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close