Người Việt xếp hàng chờ mua iPhone 6S và 6S Plus tại Mỹ

VOV.VN -Mặc dù ngày 25/9 Apple mới bắt dầu mở bán iPhone 6S và 6S Plus tại Mỹ nhưng một số người Việt đã bắt đầu xếp hàng để chờ mua siêu phẩm này.

Theo trang tin công nghệ CNET, có 6 người Việt Nam sinh sống gần San Francisco đã “cắm trại” gần đại lý bán iPhone của Apple (Apple Store) từ ngày 22/9 để chờ mua bộ đôi iPhone mới nhất - iPhone 6S và 6S Plus – mặc dù 2 ngày nữa Apple mới chính thức mở bán dòng sản phẩm này.

CNET cho rằng, những khách hàng Việt Nam này muốn trở thành những người đầu tiên được cầm trong tay siêu phẩm đẳng cấp iPhone 6S và 6S Plus.

Cụ ông 73 tuổi có tên Viet Nguyen đến từ San Francisco, và Huong Dinh, một người phụ nữ 48 tuổi, là những người đầu tiên xếp hàng tại cửa hàng Apple Store tại trung tâm thành phố San Francisco để chờ mua dòng sản phẩm mới nhất của Apple. Họ và bốn người Việt khác ngủ qua đêm trên đường phố để chờ đợi thời điểm iPhone mới được mở bán.

nguoi viet xep hang cho mua iphone 6s va 6s plus tai my hinh 1
Người Việt chờ mua iPhone tại Mỹ. (Ảnh: CNET).

Cả ông Viet Nguyen và bà Huong Dinh đều có dự định mua iPhone 6S Plus 64GB màu vàng hồng (rose gold) – gam màu được dự báo là sẽ “cháy hàng” sau khi mở bán. Việc khan hiếm các mẫu màu vàng hồng đã được dự đoán từ trước bởi đây là khác biệt lớn nhất về vẻ ngoài của bộ đôi iPhone mới.

 “Tôi rất hứng thú với iPhone mới và màu sắc mới của nó”, bà Huong Dinh chia sẻ. Hiện nay, Huong Dinh đang sở hữu một chiếc iPhone 6 và dự định sẽ mua iPhone 6S Plus cho mình và con gái, trong khi chồng bà sẽ dùng lại chiếc iPhone 6 cũ.

Theo nhận định của CNET, hãng công nghệ Apple đã rất thành công với dòng sản phẩm iPhone, trong khi iPad vẫn đang cạnh tranh trên thị trường, còn đồng hồ Apple Watch vẫn chưa gây được tiếng vang lớn.

Khoảng 2/3 doanh thu của Apple do điện thoại thông minh (smartphone) đóng góp. Ra mắt vào năm 2014, dòng iPhone 6 đã trở thành thiết bị điện thoại bán chạy nhất của năm./.

Trần Ngọc/VOV.VN Theo CNET

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x