Ứng dụng Grab bất ngờ thông báo mất kết nối với máy chủ

VOV.VN - Tối ngày 3/4, ứng dụng gọi xe Grab bất ngờ "không thể kết nối với máy chủ", khiến cả lái xe lẫn người dùng không thể truy cập được.

Theo đó, từ khoảng 20h ngày 3/4, ứng dụng gọi xe Grab bất ngờ gặp phải một số vấn đề "không thể kết nối với máy chủ", ảnh hưởng đến khách hàng của Grab ở Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Myanmar và Philippines.

Ứng dụng Grab bất ngờ thông báo “mất kết nối với máy chủ”.
Khi cả lái xe và người dùng cố truy cập vào ứng dụng Grab để sử dụng dịch vụ, thông báo lỗi đã hiện ra: “Looks like we weren't able to connect to our server. Please try again in a few minutes” (Có vẻ như chúng tôi không thể kết nối được với máy chủ. Vui lòng thử lại trong vài phút nữa”.

Theo trang Twitter của Grab Singapore cũng đã cập nhật trạng thái, vào lúc 21h30 tối 3/4 theo giờ Singapore, với nội dung Grab đang “gặp vấn đề mất kết nối dịch vụ”.

"Chúng tôi đang nỗ lực để khắc phục điều này", Grab Singapore nói trên Twitter.

Đáp lại các thắc mắc trên các trang truyền thông xã hội của mình, Grab đã trả lời trước đó rằng họ "đang gặp một số khó khăn kỹ thuật với ứng dụng và nó đã ảnh hưởng đến một số người dùng".

Những người sử dụng Grab tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Myanmar và Philippines cũng đã thông tin về các thông báo lỗi tương tự.

Ngoài ra, một số lái xe Grab cũng thông báo vào tối nay rằng ứng dụng dành cho lái xe cũng không hoạt động./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vụ Vinasun kiện Grab: Vinasun đòi 41 tỷ đồng, Grab nói không có cơ sở

VOV.VN - Đại diện Vinasun yêu cầu phía Grab bồi thường 41 tỷ đồng vì gây thiệt hại nghiêm trọng cho công ty này, tuy nhiên phía Grab cho rằng không có cơ sở.

Không còn bị Uber cạnh tranh, Grab sẽ độc quyền taxi công nghệ?

VOV.VN -Grab đã chính thức “thâu tóm” xong Uber tại Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Điều gì sẽ xảy ra khi Grab gần như độc quyền taxi, xe ôm công nghệ?

Điều tra thương vụ Grab mua Uber tránh phát sinh tình trạng độc quyền

Theo Cục Cạnh tranh Singapore, cơ quan này đang mở một cuộc điều tra làm rõ liệu thương vụ Grab mua lại Uber có phát sinh tình trạng độc quyền hay không.

Tài xế Grab, Uber có được Luật Lao động bảo vệ không?

VOV.VN -Thị trường lao động đang thay đổi nhanh chóng trong thời đại công nghệ, và pháp luật, thể chế lao động cũng cần phải được cập nhật.

Tin cùng chuyên mục